Tim Cook: 2020 là năm sáng tạo nhất của Apple

Theo Tim Cook, năm 2020 vừa qua là một năm sáng tạo nhất của Apple dù cho tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn ra căng thẳng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Giám đốc điều hành của Apple, ông Tim Cook mới đây đã có một cuộc phỏng vấn với một sinh viên từ Đại học Bưu chính Viễn thông Bắc Kinh và chia sẻ về công việc sáng tạo và các sản phẩm của Apple. Với hàng loạt sản phẩm mới ra mắt như chip M1, iPhone 12, AirPods Max… năm 2020 được Tim Cook đánh giá là năm sáng tạo nhất của Apple.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5358306_cover Tim Cook: 2020 là năm sáng tạo nhất của Apple

Khi được một sinh viên có tên He Shijie hỏi về cách mà Apple đối phó với các căng thẳng mỗi khi ra mắt sản phẩm mới hàng năm, CEO Tim Cook cho biết: “Không có một công thức nào cho sự đổi mới. Những gì chúng tôi làm là chúng tôi có một nền văn hóa sáng tạo và một nền văn hóa hợp tác. Hai thứ này giao nhau khi chúng giao nhau sẽ tạo ra sự đổi mới to lớn.” Ông nói rằng sự đa dạng và hòa nhập thúc đẩy một môi trường cho sự đổi mới, rằng những người đa dạng sẽ có thể “nuôi sống” lẫn nhau.

Shijie đã bình luận về iPhone 12 và chúc mừng Cook về sản phẩm mới. Cook đã trả lời bằng cách chia sẻ về những đổi mới mà Apple đã mang tới trong suốt năm 2020: “Chúng tôi đang có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc với dòng iPhone 12. Tôi thực sự tin rằng năm 2020 là một năm sáng tạo nhất của chúng tôi từ trước đến nay”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 40400-77817-4C95DE47-D280-4E2F-AA30-BD601764FB8F-xl Tim Cook: 2020 là năm sáng tạo nhất của Apple

Shijie cho biết bộ vi xử lý M1 trong MacBook Air của anh ấy cho thời lượng pin dài. Anh ấy cho biết Final Cut hoạt động tốt hơn nhiều trên MacBook Air so với MacBook Pro 16 inch đời cũ. Đây là một khẳng định đúng bởi vi xử lý M1 của Apple phát triển trên nền tảng ARM cho một hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ trong khi vẫn mang tới thời lượng dùng pin lớn.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *