Apple sẽ phát hành iPhone SE 5G vào 2022, iPhone có màn hình đục lỗ vào 2023

Mới đây, một nguồn tin đã cho biết Apple đang có kế hoạch phát hành iPhone SE hỗ trợ 5G vào năm sau, năm 2023 sẽ xuất hiện iPhone có màn hình đục lỗ thay cho tai thỏ.

Thông tin này được nhà phân tích khá nổi tiếng Ross Young đăng tải trên trang cá nhân Twitter của mình. Ông cho biết, iPhone SE 5G vẫn có màn hình 4.7 inch giống với iPhone SE hiện tại, vốn được kế thừa từ iPhone 8, trong khi đó năm 2023 sẽ có “những công bố lớn của Apple”.

iPhone SE 5G

iPhone SE 5G sẽ được hỗ trợ 5G Sub-6GHz, không có tùy chọn mmWave như các mẫu iPhone cao cấp hơn. Điều này là hợp lý vì iPhone SE là dòng điện thoại có giá rẻ nhất của Apple nhưng lại sở hữu cấu hình không đối thủ trong tầm giá. Đáng tiếc là không có thông tin gì về iPhone SE Plus.

Apple cũng được cho là đang làm việc trên một chiếc iPhone với màn hình 6.1 inch sẽ có thiết kế đục lỗ chứ không phải tai thỏ. Thông tin này càng khẳng định cho rò rỉ của Kuo, trước đó Kuo đã từng cho biết iPhone màn hình đục lỗ sẽ đến vào 2022.

iPhone SE cho đến bây giờ vẫn là một sản phẩm khá tốt, với thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu năng thì vô cùng mạnh mẽ cùng mức giá hấp dẫn nên được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, pin là vấn đề lớn nếu Apple muốn trang bị 5G lên thiết bị này, trừ khi Apple tăng dung lượng pin lên ít nhất gấp rưỡi so với hiện tại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *