Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề “bình minh” dành cho iPhone và iPad

Trong bộ sưu tập hình nền hôm nay, mời bạn đọc đến với những hình ảnh tiếp theo thuộc chủ đề bình minh.

Bình minh là khoảng thời điểm mặt trời mọc và cũng là bắt đầu một ngày mới. Chủ đề này luôn là một ý tưởng để các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tạo, mang đến những tác phẩm tuyệt đẹp. Và bộ hình nền chủ đề “bình minh” cũng sẽ mang đến cho điện thoại của bạn giao diện ấn tượng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sunrise-wallpaper-for-iPhone-idownloadblog-mockup Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề "bình minh" dành cho iPhone và iPad (Phần 2)

Bằng những màu sắc như tím đậm, xanh lam xen kẽ màu cam tươi, hồng và đỏ thắm của ánh sáng ngày mới, tất cả đã kết hợp với nhau tạo nên tổng thể bắt mắt.

Bộ sưu tập hình nền hôm nay có đủ kích thước cho cả iPhone và iPad. Phía dưới mỗi hình nền là đường link tải ảnh kích thước đầy đủ, bạn đọc yêu thích hình nền nào có thể truy cập đường dẫn tương ứng để tải về.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sunrise-wallpaper-for-iPhone-idownloadblog-stars-2048x2048-1 Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề "bình minh" dành cho iPhone và iPad (Phần 2)

Tải hình nền trên tại đây

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sunrise-wallpaper-for-iPhone-idownloadblog-river-2048x2048-1 Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề "bình minh" dành cho iPhone và iPad (Phần 2)

Tải hình nền trên tại đây

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sunrise-wallpaper-for-iPhone-idownloadblog-ocean-2048x2048-1 Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề "bình minh" dành cho iPhone và iPad (Phần 2)

Tải hình nền trên tại đây

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sunrise-wallpaper-for-iPhone-idownloadblog-lens-flair-2048x2048-1 Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề "bình minh" dành cho iPhone và iPad (Phần 2)

Tải hình nền trên tại đây

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Sunrise-wallpaper-for-iPhone-idownloadblog-clouds-mountains-2048x2048-1 Mời bạn đọc tải về bộ hình nền chủ đề "bình minh" dành cho iPhone và iPad (Phần 2)

Tải hình nền trên tại đây

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *