Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?

Trong năm qua, chúng ta đã thấy một số sản phẩm tuyệt vời của Apple, được đồn đại từ lâu như AirTag hay tai nghe AirPods 3. Ngoài ra, dòng iPhone 13 hay MacBook Pro 2021 cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Mặc dù công ty này đã kết thúc việc ra mắt các sản phẩm mới vào năm 2021, nhưng vẫn còn nhiều điều bất ngờ sẽ đến vào năm 2022.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất san-pham-Apple-ra-mat-vao-nam-2022-cover Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?

Đã có rất nhiều suy đoán về những gì Apple sẽ mang đến cho người dùng vào năm tới. Có tin đồn cho rằng, chúng ta sẽ thấy máy tính mới, iPhone và có thể là một sản phẩm hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây. Hãy cùng hiểu các thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất san-pham-Apple-ra-mat-vao-nam-2022-2 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?

Đã có rất nhiều tin đồn cho biết rằng, Apple đang phát triển chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR đầu tiên, và sản phẩm này dự kiến sẽ được giới thiệu vào thời điểm cuối năm sau.

Theo một số báo cáo, kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR của Apple sẽ có bộ xử lý mạnh mẽ và giá bán đắt đỏ, có thể lên tới hơn 1,000 USD. Thiết bị này dự kiến sẽ được trang bị màn hình micro OLED kép 4K và được cung cấp sức mạnh bởi một bộ xử lý với sức mạnh tương tự như chip M1 của máy Mac.

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, kính thực tế ảo hỗn hợp AR/VR của Apple sẽ tập trung vào chơi game, thiết bị truyền thông và thông tin liên lạc. Nó được cho là có nhiều thông số kỹ thuật ấn tượng, chẳng hạn như quạt và màn hình tuyệt vời, nhưng có vẻ như Apple sẽ chủ yếu tập trung vào chơi game cho thế hệ đầu tiên. Nó cũng được đồn đại là có App Store của riêng mình, tương tự như kính thực tế ảo Oculus.

iPhone SE mới

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất san-pham-Apple-ra-mat-vao-nam-2022-3 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?

Có tin đồn cho rằng, Apple sẽ phát hành iPhone SE 3 mới vào năm sau với thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Điều đó có nghĩa là điện thoại này sẽ có ngoại hình giống chiếc iPhone 8, sử dụng màn hình LCD với viền bezel trên/dưới dày, có nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Tuy nhiên, iPhone SE 3 mới được cho là sẽ sử dụng A15 Bionic, con chip giống như bạn sẽ tìm thấy trong dòng sản phẩm iPhone 13. Ngoài ra, nó sẽ đi kèm với 5G, điều này sẽ cải thiện khả năng kết nối của nó.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-se-3 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?
iPhone SE 3

Mac mini mạnh mẽ hơn

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất san-pham-Apple-ra-mat-vao-nam-2022-4 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?

Mac mini đã được nâng cấp đáng kể vào năm 2020 khi Apple trang bị cho nó bộ xử lý Apple Silicon M1. Giờ đây, có vẻ như công ty sẽ tiến thêm một bước nữa và tạo ra một chiếc Mac mini thậm chí còn mạnh mẽ hơn với thiết kế nhỏ hơn một chút.

Mac mini mới được cho là có thiết kế đẹp hơn và cũng có thể nó sẽ sở hữu nhiều cổng kết nối hơn ở mặt sau, tương tự như những gì Apple đã làm với MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

Ở bên trong, Mac mini thế hệ mới được cho là có chip mạnh hơn. Trước đây, các tin đồn cho rằng nó sẽ được giới thiệu với chip M2, nhưng không loại trừ khả năng chiếc PC mini này sẽ sử dụng chip M1 Pro hoặc M1 Max.

MacBook Air được thiết kế lại

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất san-pham-Apple-ra-mat-vao-nam-2022-5 Apple sẽ ra mắt những sản phẩm gì vào năm 2022?

Cùng với Mac mini, MacBook Air cũng nhận được bản cập nhật mới vào năm ngoái với chip M1 mạnh mẽ. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa hoàn tất việc nâng cấp cho dòng máy tính xách tay giá cả phải chăng này. Theo các tin đồn xuất hiện thời gian qua, “Táo khuyết” hiện đang làm việc để ra mắt thế hệ MacBook Air 2022 với thiết kế mới cũng như đi kèm bộ xử lý mạnh mẽ hơn.

Chiếc máy tính xách tay này được cho là có thiết kế phẳng hơn, sử dụng viền trắng cho bàn phím cũng như màn hình và đi kèm các tùy chọn màu sắc trẻ trung như iMac 24 inch M1. Ở bên trong, MacBook Air mới sẽ có một con chip mạnh mẽ hơn. Nhiều khả năng Apple không sử dụng chip M1 Pro và M1 Max cho chiếc laptop này mà thay vào đó, hãy sẽ lần đầu tiên giới thiệu chip Silicon M2 cho nó.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *