Màn hình OLED đục lỗ của dòng iPhone 14 Pro sẽ do Samsung và LG cung cấp

Theo nguồn tin đến từ trang web The Elec của Hàn Quốc, bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max dự kiến ra mắt vào mùa thu năm sau sẽ sử dụng tấm nền LTPO OLED với thiết kế đục lỗ. Samsung và LG sẽ cung cấp các tấm nền này cho Apple.

Báo cáo đề cập rằng Samsung sẽ cung cấp tất cả các tấm nền OLED cần thiết cho iPhone 14 Pro 6.1 inch. Trong khi đó, nhu cầu của Apple về tấm nền OLED 6.7 inch lớn hơn cho iPhone 14 Pro Max sẽ được Samsung và LG Display cùng nhau đáp ứng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-14-pro-cover Màn hình OLED đục lỗ của dòng iPhone 14 Pro sẽ do Samsung và LG cung cấp

Samsung hiện đang cung cấp màn hình OLED LTPO của iPhone 13 Pro và Pro Max. Mặc dù LG Display đóng vai trò trong việc phát triển các tấm nền đó, nhưng hãng đã không thể giành được đơn đặt hàng nào từ Apple dù đã cố gắng hết sức. Vì vậy, nếu báo cáo ngày hôm nay là chính xác thì đây sẽ là một bước tiến lớn của LG và giúp hãng củng cố vị thế nhà cung cấp của Apple trong dài hạn. Đối với Apple, sự tham gia của LG giúp hãng giảm bớt sự phụ thuộc vào Samsung đối với các thành phần quan trọng.

Kể từ tháng 3 năm nay, các tin đồn bắt đầu lan truyền rằng các mẫu iPhone 14 sẽ bị loại bỏ tai thỏ. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo suy đoán rằng, Apple sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ để thay thế, giống như một số điện thoại Android được phát hành gần đây. Ông tin rằng ít nhất các mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ có thiết kế đục lỗ, và nếu mọi việc suôn sẻ thì có thể toàn bộ dòng iPhone 14 sẽ có thiết kế mới này. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *