5 cải tiến nên có trên Apple Watch SE 2

Trong bài viết, sẽ chia sẻ cho bạn biết những cải tiến Apple nên trang bị cho Apple Watch SE 2 để nâng cao trải nghiệm của người dùng và thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty.

Khi Apple lần đầu tiên công bố Apple Watch SE cùng với Watch Series 6 vào năm 2020, chúng ta đã thấy rõ được chiến lược của nhà Táo trong thị trường smartwatch: Cung cấp các phiên bản đồng hồ thông minh giá phải chăng hơn cho người dùng để tiếp tục bỏ xa các đối thủ cạnh tranh khác. Mặc dù Apple Watch SE đã tạo được ấn tượng tốt cho người dùng nhưng họ vẫn có những việc cần làm để cải thiện Watch SE 2 dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

Màn hình lớn hơn

Màn hình lớn hơn

Điểm ấn tượng nhất trên Apple Watch SE là nó trông giống hệt Watch Series 6 và nó chỉ có một vài cắt giảm về phần cứng cũng như tính năng phần mềm. Trên Apple Watch Series 7, Apple đã sử dụng một màn hình lớn hơn đáng kể. Chính vì thế, gã khổng lồ công nghệ Mỹ nên áp dụng thiết kế mới nhất cho Apple Watch SE 2 của họ nếu muốn người dùng tiếp tục nâng cấp. Với một màn hình lớn hơn, smartwatch giá rẻ tiếp theo của Apple không chỉ ấn tượng hơn về thiết kế mà còn có thể nhận được một loạt các tính năng mới như mặt đồng hồ của Series 7 hay bàn phím chính thức trên thiết bị đeo.

Theo dõi giấc ngủ tốt hơn

Theo dõi giấc ngủ tốt hơn

Trong một thế giới mà các đối thủ cạnh tranh như Huawei và Amazfit cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ ngắn, Apple lại gặp khó khăn với tính năng này trên các mẫu Apple Watch của mình. Do vậy, công ty nên khắc phục điểm yếu này trên Apple Watch SE 2 bằng cách cải thiện các thuật toán theo dõi giấc ngủ của mình. Hiện tại, dữ liệu về giấc ngủ đo được từ smartwatch của Apple thường không chính xác và ít thông tin. Ngược lại, thiết bị đeo của Huawei hay Amazfit lại có thể theo dõi giấc ngủ và thu thập dữ liệu chính xác cũng như cung cấp nhiều thông tin về REM, số giờ ngủ sâu và nhẹ…

Màn hình luôn bật

Màn hình luôn bật

Trong vài năm qua, người dùng luôn hy vọng Apple sẽ cung cấp một vài tính năng cao cấp cho thiết bị đeo giá rẻ của họ, đặc biệt là Always on Display (Màn hình luôn bật). Apple Watch SE có cùng chip xử lý với Watch Series 6. Do đó, công ty không nên tiếp tục giới hạn tính năng AOD này trên Watch SE 2 sắp tới.

Tuổi thọ pin tốt hơn với sạc nhanh hơn

Tuổi thọ pin tốt hơn với sạc nhanh hơn

Apple Watch SE có thể hoạt động trong 1,5 ngày trước khi cần sạc lại. Đó là lý do công ty nên cải thiện thời lượng pin lên 2 ngày đầy đủ trên Apple Watch SE 2. Tuổi thọ pin tốt hơn sẽ đảm bảo người dùng có thể sử dụng trọn vẹn hơn mà không cần lo lắng về vấn đề sạc. Khác với smartphone, smartwatch cần khá nhiều công đoạn để nạp lại năng lượng. Apple cũng đã giới thiệu một tiêu chuẩn sạc nhanh hơn với Watch Series 7 nên chúng ta có thể hy vọng Apple Watch SE 2 sẽ sạc nhanh hơn.

Không tăng giá

Không tăng giá

Với giá công bố là 279 USD, Apple Watch SE đảm bảo mọi người đều có thể tiếp cận và sở hữu nó. Hy vọng Apple sẽ giữ nguyên giá bán hoặc thậm chí giảm giá sâu hơn.

Ngày ra mắt Apple Watch SE 2

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành Apple Watch và Watch SE 2 cùng với Series 8 vào năm 2022.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *