Bằng chứng cho thấy Apple Watch Series 7 có thể được trang bị tính năng đo lượng đường trong máu

Apple hiện đang gửi một cuộc khảo sát mới tới người dùng Apple Watch, lần này để tìm hiểu thêm về cách người tiêu dùng sử dụng sản phẩm này để theo dõi dữ liệu sức khỏe.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Điều thú vị là công ty hỏi liệu người dùng có cài đặt bất kỳ ứng dụng nào để theo dõi thói quen ăn uống, thuốc men và mức đường huyết hay không.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Tinh-nang-Apple-Watch-Series-7-1 Bằng chứng cho thấy Apple Watch Series 7 có thể được trang bị tính năng đo lượng đường trong máu

Ảnh chụp màn hình của cuộc khảo sát đã được chia sẻ với 9to5Mac bởi một độc giả người Brazil, người đã nhận được nó trong email của anh ấy vào thứ 6. Trong email, Apple cho biết họ muốn nhận được phản hồi về trải nghiệm người dùng Apple Watch, đi kèm một liên kết để gửi câu trả lời.

Cuộc khảo sát có một phần dành riêng cho các tính năng sức khỏe, vốn đã trở thành điểm nhấn chính của Apple Watch kể từ khi dòng sản phẩm này ra mắt. Trước tiên, Apple hỏi về các tính năng được tích hợp trong watchOS, chẳng hạn như đếm bước chân, chuông hoạt động, nhắc nhở đứng dậy và ứng dụng Workout. Công ty muốn biết người tiêu dùng sử dụng những tính năng nào trong số chúng.

Sau những câu hỏi này, Apple cũng hỏi về các ứng dụng của bên thứ ba để quản lý dữ liệu sức khỏe. Cuộc khảo sát cung cấp các tùy chọn về việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để theo dõi việc tập luyện, theo dõi thói quen ăn uống (bao gồm cả hydrat hóa và dinh dưỡng) và quản lý các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác (chẳng hạn như thuốc và theo dõi mức đường huyết).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Tinh-nang-Apple-Watch-Series-7-2 Bằng chứng cho thấy Apple Watch Series 7 có thể được trang bị tính năng đo lượng đường trong máu

“Táo khuyết” thường gửi các cuộc khảo sát tới người tiêu dùng để tìm hiểu xem họ nghĩ gì về một sản phẩm hoặc những gì họ bỏ lỡ về sản phẩm đó. Mặc dù các tính năng được đề cập trong các cuộc khảo sát không phải lúc nào sẽ được tích hợp trong các sản phẩm ra mắt trong tương lai, nhưng những tin đồn gần đây cho thấy Apple đang làm việc trên một cảm biến mới đo lượng đường trong máu người dùng trên Apple Watch Series 7, dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Trở lại năm 2020, Apple đã hỏi một số người dùng iPhone rằng họ có giữ củ sạc trong hộp bán lẻ hay không. Nhiều tháng sau, iPhone 12 đã ra mắt mà không được tặng kèm phụ kiện này. Do đó, nhiều người cho rằng khảo sát mới này của Apple là một dấu hiệu cho thấy Apple Watch Series 7 sẽ có tính năng đo lượng đường trong máu người dùng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *