Mọi thông tin chúng ta biết về tai nghe Apple AirPods 3 cho đến nay

Ở thời điểm hiện tại, dù không thực sự chi tiết nhưng các tin đồn xuất hiện trong thời gian vừa qua đã cung cấp cho chúng ta một cái nhìn khá đầy đủ về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng của AirPods, mẫu tai nghe true wireless dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Vậy phiên bản kế nhiệm của AirPods 2 

Thông tin AirPods 3 (ảnh 1)

Thiết kế được cập nhật

AirPods‌ thế hệ thứ ba có thể được cập nhật với thiết kế tương tự như AirPods Pro, có thân ngắn hơn và phần thân giống với ‌biến thể “Pro‌” hơn. Một số rò rỉ cho rằng ‌AirPods‌ sẽ có tips cao su có thể thay thế, nhưng một số khác cho thấy thiết kế tai nghe có thể giống như ‌AirPods‌, tức không có bộ phận này.

Thông tin AirPods 3 (ảnh 2)

Mặc dù ‌AirPods‌ 3 có thể trông rất giống ‌AirPods Pro‌, nhưng chúng được đồn sẽ bị loại bỏ một vài tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu để có giá bán phải chăng hơn. Điều đó có nghĩa là tai nghe này sẽ giống hệt về chức năng với ‌AirPods‌ 2 hiện tại.

Thông tin AirPods 3 (ảnh 3)

Nhìn chung, thiết kế của AirPods‌ 3 dường như là sự lai tạo giữa ‌AirPods‌ 2 và ‌AirPods Pro‌. Nó mang đến vẻ ngoài ‌AirPods Pro‌ nhưng với phần thân vừa vặn với tai nhưng không có tips cao su.

Thông tin AirPods 3 (ảnh 4)

Cuối cùng, hộp sạc của AirPods 3 cũng sẽ có sự thay đổi so với thế hệ trước khi nó sở hữu thiết kế giống với phiên bản Pro, nhưng có chiều dài ngắn hơn.

Phần cứng mới

Một báo cáo trước đó đến từ 52audio đã lưu ý rằng, những chiếc AirPods 3 mới sẽ tiếp tục sử dụng chip Apple H1 mà AirPods thế hệ thứ hai hiện có. Chúng cũng sẽ không có chế độ khử tiếng ồn hoặc xuyên thấu. Thời lượng pin của nó dự kiến ​​sẽ ngang bằng với AirPods 2 hiện tại, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong khoảng thời gian là 5 giờ, và nếu tính luôn cả case sạc đi kèm thì con số này sẽ là 24 giờ.

Thông tin AirPods 3 (ảnh 5)

Ngoài ra, một số tin đồn còn cho rằng ‌AirPods‌ 3 sẽ có hệ thống system-in-package (SiP) nhỏ gọn hơn, tương tự như SiP được sử dụng trong ‌AirPods Pro‌. Điều này sẽ cho phép nhiều tính năng âm thanh được tích hợp vào một thiết kế nhỏ gọn hơn như ‌AirPods Pro‌.

Âm nhạc HiFi?

Vào đầu tháng 5, Hits Daily Double cho biết Apple đang làm việc để giới thiệu cả chất lượng âm nhạc HiFi và ‌AirPods‌ thế hệ thứ ba “trong những tuần tới”. Do đó, nhiều người đang kỳ vọng tai nghe true wireless mới của Apple cũng hỗ trợ HiFi Apple Music.

Các tính năng khác

Thông tin AirPods 3 (ảnh 6)

52audio, một trang web chia sẻ tin đồn về tai nghe và tai nghe nhét tai, tin rằng ‌AirPods‌ 3 sẽ có cùng hệ thống giảm áp được sử dụng trong ‌AirPods Pro‌. Hệ thống này nhằm cân bằng áp lực trong tai để giảm thiểu sự khó chịu khi sử dụng ‌AirPods‌ trong một thời gian dài.

‌AirPods‌ 3 cũng có thể có các điều khiển cảm ứng giống như ‌AirPods Pro‌ thay vì các cử chỉ nhấn một lần và nhấn đúp khả dụng trên các mẫu ‌AirPods‌ hiện tại.

Giá cả

Vì ‌AirPods‌ 3 không có tính năng khử tiếng ồn chủ động, nên có khả năng giá của nó sẽ vẫn như cũ, với việc Apple định giá 199 USD cho ‌AirPods‌ với hộp sạc không dây. Không biết liệu sẽ có phiên bản rẻ hơn với hộp sạc tiêu chuẩn sạc qua Lightning hay không vì Apple có thể ngừng cung cấp tùy chọn này.

Thông tin AirPods 3 (ảnh 7)

Ngày phát hành

Bất chấp nhiều tin đồn cho thấy ‌AirPods‌ 3 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết tai nghe này sẽ không bắt đầu được sản xuất hàng loạt cho đến quý thứ ba năm nay. Dự đoán này sau đó được nguồn tin đến từ DigiTimes và leaker “L0vetodream” xác nhận. Điều này cho thấy AirPods 3 có thể được ra mắt vào mùa thu năm nay, vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *