Bloomberg: Sự kiện 15/09 của Apple sẽ dành cho iPad và Apple Watch mới, iPhone 12 ra mắt vào tháng 10

Apple hôm qua đã chính thức thông báo rằng, hãng sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào ngày 15 tháng 9 (0h sáng ngày 16/9 theo giờ Việt Nam), nơi dự kiến ​​sẽ công bố dòng sản phẩm iPhone 12, Apple Watch Series 6, iPad mới và một số sản phẩm khác.

Tuy nhiên, nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg mới đây vừa bất ngờ tiết lộ rằng sự kiện tháng 9 tới đây của “Táo khuyết” là dành cho Apple Watch và iPad mới, trong khi loạt iPhone 12 phải đến tháng 10 mới ra mắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-12-event Bloomberg: Sự kiện 15/09 của Apple sẽ dành cho iPad và Apple Watch mới, iPhone 12 ra mắt vào tháng 10

Nếu đúng, đây sẽ là một quyết định lớn và kỳ quặc của Apple vì công ty chưa bao giờ thực sự tổ chức một sự kiện để ra mắt những Apple Watch và iPad mới. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng do năm nay bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 nên “Táo khuyết” có thể thay đổi truyền thống của mình. Dựa theo các tin đồn trước đây, sự kiện sắp tới sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Apple Watch Series 6, một chiếc Apple Watch giá rẻ mới thay thế cho model Series 3, iPad Air mới và phụ kiện theo dõi Apple AirTags.

Apple dự kiến cũng sẽ tiết lộ ngày phát hành chính thức của iOS 14 tại sự kiện này, trong khi watchOS 7, macOS Big Sur và tvOS 14 nhiều khả năng sẽ được phát hành vào tháng tới.

Nếu Apple thực sự không công bố iPhone mới vào tuần tới và tổ chức một sự kiện ra mắt khác vào tháng 10 cho iPhone 12, nhiều khả năng thông tin máy Mac dùng chip Apple Silicon cũng sẽ được tiết lộ vào ngày 15/9 tới.

Điều này cũng có nghĩa là công ty sẽ chỉ ra mắt chiếc máy Mac ARM đầu tiên thông qua một thông cáo báo chí vào cuối năm vì họ có thể không thể tổ chức một sự kiện ra mắt khác cho chúng vào tháng 11 hoặc đầu tháng 12.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *