Chính thức: Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9

Đúng như các thông tin rò rỉ trước đó, Apple hôm nay đã phát hành một thông cáo báo chí để xác nhận rằng, họ sẽ họ sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt hàng năm của mình vào ngày 15 tháng 9 tới.

Ngoài dòng iPhone 12 đang được rất nhiều người mong đợi thì sự kiện sắp tới của “Táo khuyết” nhiều khả năng sẽ có sự góp mặt của Apple Watch Series 6, một chiếc iPad mới và phụ kiện Apple AirTags.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Apple-ra-mat-iPhone-12-vao-ngay-15-thang-9-2 Chính thức: Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 15/9

Thông tin này được xác nhận thông qua một thông cáo báo chí, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt của mình vào ngày 15/9 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam), tại Nhà hát Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California. Sự kiện này có thể sẽ được tổ chức trực tuyến như WWDC 2020 thay vì trên sân khấu do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Được biết, Apple đã không phát hành nhiều sản phẩm vào năm 2020 do đại dịch, và vì vậy có rất nhiều thứ đang được chờ để ra mắt. Nếu các tin đồn thời gian qua là chính xác thì sự kiện sắp tới của Apple sẽ là nơi hãng trình làng 4 chiếc iPhone mới với 3 kích thước khác nhau, bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 Max 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Các điện thoại này dự kiến sẽ mang trên mình rất nhiều nâng cấp so với thế hệ trước như màn hình OLED cao cấp, chip Apple A14 5nm mạnh mẽ, hỗ trợ kết nối 5G và máy quét LiDAR mới cho các model “Pro”.

Cùng với những chiếc iPhone mới, chúng ta cũng có thể mong đợi Apple Watch Series 6 sẽ xuất hiện tại sự kiện này. Sản phẩm này được đồn đại có thiết kế tương tự như thế hệ trước nhưng được tích hợp nhiều tính năng mới như đo nồng độ oxy trong máu, theo dõi giấc ngủ hay sức khỏe tâm thần của người dùng. Ngoài ra, một chiếc iPad mới và phụ kiện theo dõi AirTags cũng được mong đợi sẽ xuất hiện vào ngày 15/9 tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *