Bộ sạc MagSafe bị giới hạn công suất 12W khi sạc cho iPhone 12 mini

Apple mới đây đã cập nhật tài liệu hỗ trợ của mình với những thông tin mới liên quan đến bộ sạc MagSafe và iPhone 12 mini.

Theo đó, “Táo khuyết” vừa thông báo rằng bộ sạc MagSafe sẽ bị giới hạn ở công suất 12W khi người dùng sử dụng nó để cung cấp năng lượng cho iPhone 12 mini. Còn khi sạc cho bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro thì mức công suất sẽ là 15W.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-magsafe-charger Bộ sạc MagSafe bị giới hạn công suất 12W khi sạc cho iPhone 12 mini

Tài liệu cũng cho biết rằng, nguồn điện được cung cấp cho bất kỳ iPhone 12 nào qua bộ sạc MagSafe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhiệt độ hay hoạt động của hệ thống. Hơn nữa, Apple cho biết người dùng chỉ có thể tận hưởng công suất 12W trở lên của bộ sạc MagSafe khi kết hợp nó với củ sạc 9V/2.03A trở lên. Với bộ đôi Khi nói đến iPhone 12 và iPhone 12 Pro, công suất cực đại 15W có thể đạt được khi sử dụng củ sạc USB-C 9V/2.22A hoặc 9V/2.56A.

Điều thú vị là tài liệu hỗ trợ cũng đề cập rằng bộ sạc MagSafe sẽ bị giới hạn ở mức công suất 7.5W đối với tất cả những mẫu iPhone 12 khi sử dụng các phụ kiện Lightning như EarPods cùng một lúc. Apple tiết lộ, điều này nhằm tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt do họ đưa ra.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất apple-magsafe-charger-2 Bộ sạc MagSafe bị giới hạn công suất 12W khi sạc cho iPhone 12 mini

Trong một tin tức liên quan, bộ sạc MagSafe Duo gần đây đã xuất hiện trên một tài liệu quản lý của Hàn Quốc. Phụ kiện này trông khá khác biệt so với đế sạc không dây AirPower đã bị Apple khai tử. Được biết, Apple đã giới thiệu MagSafe Duo Charger trong sự kiện ra mắt iPhone 12. Nó có khả năng sạc đồng thời cả iPhone 12 và Apple Watch. “Táo khuyết” dự kiến ​​sẽ ra mắt chiếc máy Mac đầu tiên dùng Silicon tại sự kiện ngày 10/11. Có khả năng công ty có thể mở bán MagSafe Duo Charger vào ngày hôm đó. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *