Camera góc siêu rộng của dòng iPhone 13 Pro sẽ hỗ trợ tự động lấy nét

Trong lưu ý mới nhất của mình, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ mang đến những nâng cấp đáng kể cho camera góc siêu rộng trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Theo đó, “Táo khuyết” sẽ chuyển sang sử dụng ống kính lấy nét tự động trên máy ảnh góc siêu rộng của dòng iPhone 13 Pro, cho phép máy ảnh lấy nét gần đối tượng.

Camera góc siêu rộng của dòng iPhone 13 Pro sẽ hỗ trợ tự động lấy nét

Hiện tại, dòng iPhone 12 sử dụng ống kính tiêu cự cố định cho camera góc siêu rộng. Trong khi rất nhiều điện thoại thông minh Android được trang bị camera siêu rộng với ống kính tự động lấy nét. Được biết, ống kính này sẽ cung cấp khả năng chụp ảnh macro, cho phép người dùng chụp cận cảnh chủ thể với độ phóng đại cao.

Dòng điện thoại iPhone 13 không được định hình là một bản cập nhật lớn so với iPhone 12, nhưng Apple được cho là sẽ mang đến một số cải tiến đáng giá cho dòng sản phẩm này. Nhà phân tích Kuo trước đây đã từng chia sẻ rằng, “Táo khuyết” sẽ sử dụng cảm biến camera lớn hơn trên dòng iPhone 13 giúp cải tiến chất lượng ảnh thiếu sáng.

Bên cạnh đó, toàn bộ dòng iPhone 13 cũng được kỳ vọng sẽ được trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến, tính năng hiện đang được độc quyền cho iPhone 12 Pro Max. Ngoài tính năng tự động lấy nét, Apple còn được đồn đại sẽ sử dụng ống kính khẩu độ f/1.8 lớn hơn cho camera siêu rộng của iPhone 13. Điều này sẽ giúp cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh thiếu sáng của máy ảnh này. Chưa hết, iPhone 13 Pro cũng được cho là sẽ có camera tele 65mm tương tự như iPhone 12 Pro Max cho khả năng zoom quang học 2.5x. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *