iOS 15 beta 2 có được cải thiện hiệu năng so với iOS 14.6?

Apple gần đây đã phát hành bản cập nhật iOS 15 beta 2 cho các nhà phát triển, giúp bổ sung một tính năng mới đồng thời sửa các lỗi còn tồn đọng của bản beta 1 trước đó.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Được biết, “Táo khuyết” không hứa hẹn bất kỳ cải tiến hiệu suất nào với bản phát hành mới nhất của iOS, nhưng liệu iOS 15 beta 2 có giúp cải thiện hiệu năng trên các mẫu iPhone đời cũ so với iOS 14.6?

Đọ tốc độ iOS 15 beta 2 và iOS 14.6 (ảnh 1)

Để trả lời cho câu hỏi này thì mới đây, YouTuber iAppleBytes đã tiến hành một bài thử nghiệm so sánh tốc độ giữa iOS 15 beta 2 với iOS 14.6 trên 6 mẫu iPhone đời cũ là iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7, iPhone 8, iPhone XR và iPhone 11.

Đọ tốc độ iOS 15 beta 2 và iOS 14.6 (ảnh 2)

Kết quả cho thấy iOS 15 beta 2 không có bất kỳ cải tiến hay “cải lùi” nào về hiệu suất so với iOS 14.6. Có độ trễ nửa giây khi mở một số ứng dụng nhất định, nhưng điều đó không gây nhiều ngạc nhiên vì iOS 15 vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Ngoài ra, trong các bài kiểm tra điểm chuẩn trên các phần mềm benchmark, các mẫu iPhone chạy iOS 15 beta 2 cho kết quả khá phù hợp với những gì các thiết bị này đạt được khi chạy iOS 14.6.

Đọ tốc độ iOS 15 beta 2 và iOS 14.6 (ảnh 3)

Nhìn chung, đây rõ ràng là một tin tốt khi Apple vẫn đảm bảo hiệu suất trên các mẫu iPhone đời cũ không bị suy giảm khi chúng được cập nhật lên phiên bản iOS 15 beta 2 mới hơn để người dùng được trải nghiệm nhiều tính năng mới. Bạn có thể thấy điều này ở video dưới đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *