[Video speedtest] iPhone 12 nhanh hơn bao nhiêu so với iPhone đời đầu?

iPhone đã trở thành một thiết bị cực kỳ mạnh mẽ trong 14 bốn năm qua và Apple đã tích hợp rất nhiều tính năng mới để người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Giờ đây, một bài speedtest mới vừa được thực hiện nhằm xác định tốc độ của iPhone 12 nhanh hơn bao nhiêu so với iPhone đời đầu.

So sánh tốc độ iPhone 12 và iPhone 2007 (ảnh 1)

Mặc dù một bài kiểm tra tốc độ iPhone 12 so với iPhone ban đầu nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng Apple vẫn thường xuyên sử dụng các phép so sánh sản phẩm mới với các thiết bị thế hệ đầu tiên của mình. Gần đây nhất là thông báo về iPad Pro mới, nơi Apple cho biết trên sân khấu chip M1 mới cung cấp hiệu suất CPU nhanh hơn 75 lần và hiệu suất đồ họa gấp 1,500 lần so với iPad ban đầu.

Điều đó khiến YouTuber PhoneBuff muốn biết chiếc iPhone 12 mới nhất của công ty Cupertino chạy nhanh hơn bao nhiêu lần so với chiếc iPhone đầu tiên ra mắt vào năm 2007.

So sánh tốc độ iPhone 12 và iPhone 2007 (ảnh 2)

Điểm qua về thông số kỹ thuật thì dòng sản phẩm iPhone 12 có chip A14 Bionic ấn tượng của Apple với CPU 6 nhân tốc độ 3.1GHz. Trong khi chiếc iPhone 2007 chỉ có CPU 1 nhân và tốc độ xung nhịp 412 MHz. iPhone 12 cũng có RAM gấp 32 lần iPhone 2007, dung lượng lưu trữ nhiều hơn 16 lần và màn hình có số pixel cũng nhiều hơn 19 lần so với iPhone đầu tiên.

Theo ghi nhận của PhoneBuff, phần khó khăn khi cố gắng chạy bài kiểm tra tốc độ giữa các iPhone cách nhau 14 năm là chiếc iPhone đầu tiên không thể chạy các ứng dụng hiệu suất cao. Vì vậy, YouTuber này phải sử dụng các ứng dụng iOS cơ bản như máy ảnh, ảnh, máy tính, ghi chú, Safari và App Store để thực hiện bài so sánh

Kết quả cho thấy iPhone 12 đã được thực hiện với bài kiểm tra ngay cả trước khi iPhone 2007 có thể hoàn thành một vòng. PhoneBuff trong video cũng nói rằng anh ta đã phải thay đổi tốc độ của robot theo cách thủ công để phù hợp với tốc độ của chiếc iPhone 2007.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *