CEO Tim Cook: Android có nhiều phần mềm độc hại hơn 47 lần so với iOS

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Brut, CEO Tim Cook tuyên bố rằng Android có nhiều phần mềm độc hại hơn iOS 47 lần.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Giám đốc điều hành của Apple đã ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn từ xa tại hội nghị Viva Tech. Trong cuộc phỏng vấn, Tim Cook đã thảo luận về cam kết của Apple đối với quyền riêng tư, kế hoạch của công ty về AR, sự khác biệt giữa Android và iOS,…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tim-cook-ios-15-privacy-video-scaled-1 CEO Tim Cook: Android có nhiều phần mềm độc hại hơn 47 lần so với iOS

Cuộc trò chuyện bắt đầu với việc Tim Cook nói về cách COVID-19 ảnh hưởng đến Apple. CEO Apple cho biết ông tự hào về những nỗ lực mà công ty đã thực hiện như một phần cứu trợ COVID, bằng cách phân phối khẩu trang và máy thở, cũng như API thông báo phơi nhiễm của họ đã cứu được hàng nghìn người.

Phần lớn cuộc trò chuyện sau đó xoay quanh quyền riêng tư và ý nghĩa của nó đối với Apple. Tim Cook một lần nữa nhắc lại rằng quyền riêng tư là trọng tâm của Apple.

“Chúng tôi đã tập trung vào quyền riêng tư trong hơn một thập kỷ. Chúng tôi coi đó là quyền cơ bản của con người. Steve từng nói về quyền riêng tư bằng ngôn ngữ đơn giản là mọi người đang đăng ký và nhận được sự cho phép của họ. Và sự cho phép đó nên được yêu cầu nhiều lần. Chúng tôi luôn cố gắng sống theo điều đó.”

Nếu mọi người đều lo lắng ai đó đang theo dõi họ, họ bắt đầu làm ít hơn, ít suy nghĩ hơn. Và không ai muốn sống trong một thế giới mà quyền tự do ngôn luận bị thu hẹp. Quyền riêng tư chỉ là trọng tâm của một trong những giá trị quan trọng của Apple. ”

Cuộc nói chuyện sau đó chuyển sang luật bảo mật, và Cook nói rằng khi nói đến quy định, công ty ủng hộ các quy định thậm chí còn nghiêm ngặt hơn.

“Ngay từ đầu, chúng tôi đã rất ủng hộ GDPR và chúng tôi sẽ ủng hộ việc tiến xa hơn GDPR về quyền riêng tư vì vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong thế giới quyền riêng tư.”

Vào cuối cuộc phỏng vấn, Tim Cook đã được hỏi về Apple Car. Đúng như dự đoán, CEO Apple đã từ chối bình luận bằng cách nói: “Về xe hơi, tôi phải giữ một số bí mật. Luôn luôn phải có một cái gì đó trong tay của chúng tôi, vì vậy tôi không nghĩ rằng tôi sẽ bình luận về tin đồn xe hơi”.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *