Đã có iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1, mời bạn cập nhật

Apple hôm nay đã mang đến một bất ngờ nho nhỏ cho người dùng khi vừa phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15.3 và iPadOS 15.3 cho các nhà phát triển. Bản cập nhật mới này xuất hiện chỉ 4 ngày sau khi Apple phát hành iOS 15.2 và iPadOS 15.2 chính thức để mang đến hàng loạt tính năng mới cho người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iOS-15-3-face Đã có iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1, mời bạn cập nhật

Theo trang Macrumors, vẫn chưa rõ Apple mang đến tính năng gì mới trong bản beta 1 của các hệ điều hành iOS 15.3 và iPadOS 15.3. Tuy nhiên, có một số tính năng trong iOS 15 vẫn chưa được phát hành, chẳng hạn như Universal Control hay hỗ trợ ID trong ứng dụng Wallet. Vì vậy, nhiều khả năng những tính năng này sẽ được đưa vào iOS 15.3 để các nhà phát triển thử nghiệm trước khi được tung ra cho người dùng.

Ngoài ra, iOS 15.3 và iPadOS 15.3 beta 1 dường như còn tập trung vào việc cải thiện hiệu suất nhằm mang đến khả năng hoạt động tốt nhất và nâng cao những trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm của hãng.

Hiện tại, iOS và iPadOS 15.3 beta 1 có thể được tải xuống thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple hoặc qua mạng sau khi hồ sơ nhà phát triển thích hợp đã được cài đặt. Nhiều khả năng một bản public beta sẽ sớm được hành cho người dùng tham gia chương trình beta của Apple trong vài ngày tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *