Đang miễn phí 18 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 42 USD trên App Store (22/01/20)

Chia sẻ danh sách game/app trả phí đang miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn, gồm có một số ứng dụng hấp dẫn như PhotoMapper: GPS EXIF Editor; PICFX Edit Photo & Video; Sketch Pictures; Fontagram Video Maker; Pícture Collage; Moment – Pro Camera (sale) v.v… Mời anh em cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ hoặc hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản hoặc video hướng dẫn dẫn chuyển vùng App Store để tải app/game siêu dễ.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PHOTOMAPPER: GPS EXIF EDITOR [2.99 USD > FREE/IPA/35 RATINGS/APP STORE US] Đây là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PICFX ~ EDIT PHOTO & VIDEO [1.99 USD > FREE/IPA/2.4K RATINGS/APP STORE] Đây là một bộ lọc mạnh mẽ với khá nhiều công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và video, bao gồm bộ lọc màu sắc, hiệu ứng, chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản hay tạo lớp phủ mờ ảo v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎FOTOGRAF [1.99 USD > FREE/IPA/33 RATINGS/APP STORE] Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎SKETCH PICTURES- PENCIL SKETCH [3.99 USD > FREE/IPA/156 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng này sẽ biết bạn thành một “họa sĩ” chuyên nghiệp bằng cách tạo ra bản vẽ chì từ những bức ảnh chụp. Bạn có thể chọn một ảnh từ bộ sưu tập của bạn hoặc chụp một bức ảnh bằng máy ảnh để tạo bản phác họa.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎CARTOONATIC 2 – CARTOON VIDEO CAMERA WITH ART, SKETCH, PENCIL EFFECTS [0.99 USD > FREE/IPA/64 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc hơn, giúp biến những bức ảnh hoặc video bình thường của bạn trở nên ấn tượng với phong cách hoạt hình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎LAYÒUT [1.99 USD > FREE/IPA/790 RATINGS/APP STORE] Đây là một ứng dụng biên tập hình ảnh chuyên nghiệp với giao diện cực kỳ chuyên nghiệp, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎VIDEO CONVERTER: FORMAT EDITOR [1.99 USD > FREE/IPA/622 RATINGS/APP STORE US] Ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng video trực tiếp trên điện thoại mà không cần chuyển dữ liệu sang máy tính, hỗ trợ các tệp audio và video nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TIME FREEZE – FREEZE THE TIME [1.99 USD > FREE/IPA/58 RATINGS/APP STORE] Đây là một công cụ chỉnh sửa video nhanh gọn, cho phép bạn thêm các hiệu ứng kiểu dạng đóng băng khung hình và chuyển động của chủ thể chính cực kỳ thú vị.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎SKANNER: PDF DOCUMENT SCANNER [2.99 USD > FREE/IPA/18 RATINGS/APP STORE] Đây là một công cụ cực kỳ hữu ích đối với nhân viên văn phòng hoặc những ai thường xuyên phải lưu trữ tài liệu. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái quét bất kỳ nội dung nào như hóa đơn, văn bản hay giấy tờ quan trọng mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác. Sau đó lưu trữ lại theo định dạng hình ảnh hoặc file PDF tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PRIVATE PHOTO VAULT LOCKER [0.99 USD > FREE/IPA/6 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng này cho phép bạn khóa các bức ảnh thông qua mã PIN hoặc Touch ID (phiên bản Pro). Ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tính năng hưu ích khác như chụp ảnh người cố gắng truy cập kho ảnh khi chưa được sự đồng ý, ghi lại vị trí lúc đó hoặc tạo nhiều mật khẩu cho các thư mục khác nhau.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎FONTAGRAM – VIDEO MAKER [2.99 USD > FREE/IPA/400 RATINGS/APP STORE] Ứng dụng giúp bạn thêm các đoạn chữ lên video với hơn 100 font chữ. Với khả năng tùy biến đoạn chữ đó theo nhiều hiệu ứng như: chuyển động, làm cong chữ v.v….

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎AIRDISK PRO [1.99 USD > FREE/IPA/34 RATINGS/APP STORE JAPAN] Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎PÍCTURE COLLAGE [1.99 USD > FREE/IPA/0 RATINGS/APP STORE JAPAN] Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, mà còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎NOAA WEATHER RADAR PUPPY [1.99 USD > FREE/IPA/79 RATINGS/APP STORE] Một ứng dụng thời tiết đơn giản trên iOS, NOAA Weather Radar Puppysẽ liên tục đưa ra các lời cảnh báo cho người dùng nếu như bạn đang đi vào khu vực có thời tiết không tốt. Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn việc ứng dụng chia sẻ lời cảnh báo cho người thân hoặc bạn bè.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎AROUND THE WORLD IN 80D 2019 [0.99 USD > FREE/IPA/67 RATINGS/APP STORE US] Trong tựa game này bạn sẽ được đi vòng quanh thế giới, khám phá những điều thú vị và tìm hiểu những nét văn hóa của nhiều quốc gia khác nhau.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎DEEMO [1.99 USD > 0.99 USD/IPA/3.3K RATINGS/APP STORE] Deemo là tên của một nhân vật bí ẩn sống trong lâu đài cùng với cây đàn piano của mình. Vào ngày nọ, một cô gái từ trên trời “rơi xuống” và điều kì lạ ở cô bé là cô không nhớ bất cứ thứ gì về bản thân và cô từ đâu đến. Nhưng có một điểm, giống như Deemo, cô gái ấy cũng có niềm đam mê âm nhạc và rất thích thú khi nghe Deemo chơi đàn. Deemo nhận ra rằng có một cái cây nhỏ trên chiếc đàn và mỗi khi anh đàn thì nó lại cao lên. Mong muốn cô bé trở về thế giới của mình, anh quyết tâm làm cho cái cây lớn lên theo từng giai điệu.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MUSE DASH [2.99 USD > 0.99 USD/IPA/1.6K RATINGS/APP STORE] Thuộc dòng game âm nhạc kết hợp với thể loại phiêu lưu cùng nền đồ họa nhiều màu sắc, Muse Dash sẽ đưa bạn đến với những chuyến hành trình vui nhộn và cùng đồng hành với nhân vật của bạn để đánh bại các thế lực xấu xa nhằm mang sự yên bình về với thế giới.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎MOMENT – PRO CAMERA [4.99 USD > 3.99 USD/IPA/4.5K RATINGS/APP STORE] Ứng dụng này mang đến nhiều tuỳ chọn khi chụp ảnh như phơi sáng, ISO, cân bằng trắng, tốc độ chụp và lấy nét. Bạn có thể bật biểu đồ để xác định các cài đặt cần tuỳ chỉnh khi chụp.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *