iPhone 12 cải tiến từ trong ra ngoài: Màn hình OLED kèm sạc không dây mong đợi không?

iPhone 12 dù chưa ra mắt nhưng những thông tin bên lề về cấu hình, thiết kế của dòng điện thoại này vẫn “làm mưa làm gió” khiến iFan bồn chồn không yên.

Theo nhiều dự đoán trước đó, iPhone 12 có thể sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, khoảng tầm tháng 9 năm 2020. Bên cạnh đó, thiết kế của chiếc điện thoại thông minh này sẽ có nhiều cải tiến không ngờ.

iPhone 12 dù chưa có ngày ra mắt chính thức nhưng những thông tin về thiết kế của nó đang khiến iFan đứng ngồi không yên. Hiện tại, iPhone 12 đang “làm mưa làm gió” ở thị trường công nghệ thế giới dù phải tới hơn nửa năm nữa nó mới có thể ra mắt theo dự đoán của nhiều chuyên gia.

 
iPhone 12 được dự đoán với thiết kế 4 camera. (Ảnh: PhoneArena)
iPhone 12 được dự đoán với thiết kế 4 camera. (Ảnh: PhoneArena)

Những điều thú vị về iPhone 12 được các chuyên gia dự đoán

Thông tin về thông số cũng như thiết kế của iPhone 12 vẫn luôn khiến iFan mong mỏi chờ đợi, tuy nhiên, phía nhà sản xuất thì chưa hề lên tiếng mà các chuyên gia đã khiến dân tình “mất ăn mất ngủ”. Theo nhiều dự đoán, iPhone 12 sẽ được trang bị màn hình OLED không có đèn nền, tối ưu hóa phần pin để dùng cho các ứng dụng, chạy phần mềm khác.

 
Màu xanh navy chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho iPhone 12. (Ảnh: BusinessInsider)
Màu xanh navy chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho iPhone 12. (Ảnh: BusinessInsider)

Nhà phân tích Apple nổi tiếng Ming-chi Kuo sau nhiều năm nghiên cứu các dòng điện thoại iPhone cũng cho rằng từ đời iPhone 12 trở đi sẽ thay thế cổng sạc Lighting “độc quyền” bằng phương thức sạc không dây.

Hiện nay, Apple chỉ đang hỗ trợ tối đa là 4G (LTE), trong khi nhiều dòng điện thoại khác đã có thể sử dụng 5G. Vậy nên các nhà phân tích cũng dự đoán iPhone 12 sẽ sớm xuất hiện 5G.

 
Liệu cổng sạc Lighting có bị "xóa sổ" hoàn toàn? (Ảnh: Pinterest)
Liệu cổng sạc Lighting có bị “xóa sổ” hoàn toàn? (Ảnh: Pinterest)

 

Một điều khiến iFan sung sướng hơn cả chính là thiết kế của Apple sẽ càng ngày càng được cải tiến. iPhone 4 là dòng điện thoại sử dụng khung kim loại chắc chắn nhất và có thiết kế sang – xịn – mịn, vậy nên Ming-chi Kuo cũng phân tích rằng iPhone 12 sẽ đi theo “lối cũ” của “đàn em” cách nó 10 năm tuổi. Ngoài ra, có thông tin cho rằng iPhone 12 chính là chiếc iPad Pro thu nhỏ được thiết kế riêng cho dòng điện thoại này.

 
Thiết kế của iPhone 12 đang được iFan nóng lòng chờ mong Apple công bố. (Ảnh: PhoneArena)
Thiết kế của iPhone 12 đang được iFan nóng lòng chờ mong Apple công bố. (Ảnh: PhoneArena)

Bên cạnh đó, iPhone 12 từng được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay nhưng vì một số lí do khách quan nên rất có thể, chiếc điện thoại cao cấp này của Apple sẽ phải lùi ngày “trình làng”. Và thời điểm nào ra mắt thì phía Apple cũng chưa đưa ra thông báo cụ thể, bởi từ thiết kế cho đến thời gian “lên kệ” cũng chỉ bắt nguồn từ phía các nhà phân tích.

 

iPhone 12 được cho là có giá “bình dân” trong dòng điện thoại sang chảnh

Như người tiêu dùng đã biết, mỗi một đời iPhone ra mắt thì giá thành của nó cũng không hề rẻ. Đời càng mới thì giá càng được “hét” rất cao, về tay người sử dụng có thể lên tới 40 – 50 triệu đồng. Thế nhưng, các nhà phân tích lại cho rằng iPhone 12 sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhưng giá thành vô cùng “bình dân”.

 
Là dòng điện thoại cao cấp nhưng iPhone 12 sẽ chỉ có giá thành "bình dân"? (Ảnh: Pinterest)
Là dòng điện thoại cao cấp nhưng iPhone 12 sẽ chỉ có giá thành “bình dân”? (Ảnh: Pinterest)

Dự đoán, iPhone 12 sẽ có giá thấp nhất rơi vào khoảng 19 triệu đồng. Đây là một mức giá vô cùng hấp dẫn mà các nhà phân tích phán đoán trước khi Apple đưa ra con số cuối cùng. Quả thực, nếu iPhone 12 về tay mà giá thành đúng như các chuyên gia phân tích thì đây sẽ là chiếc điện thoại “cháy hàng” nhanh nhất từ trước tới nay.

 

iPhone 12 chính là “đứa con cưng” tiếp theo của Apple trong năm 2020. Tuy cũng có thông tin cho rằng Apple sẽ lùi ngày ra mắt nhưng hiện tại, iFan vẫn đang rất nóng lòng để có được “em nó” trong tay với bất kể giá nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *