Đây là chiếc iPhone 12 Pro “độc nhất vô nhị”, có tiền cũng chưa chắc đã mua được

Chiếc iPhone 12 Pro này là một nguyên mẫu thử nghiệm, chạy giao diện Switchboard và có giá trị cao gấp nhiều lần so với phiên bản thương mại.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá Iphone từng ngày

Mới đây, người dùng Twitter có tên Giulio Zompetti vừa đăng tải hình ảnh một nguyên mẫu thử nghiệm của iPhone 12 Pro phiên bản màu xanh Pacific Blue. Thay vì iOS, thiết bị này lại chạy một giao diện đặc biệt mang tên “Switchboard”, cho phép các kỹ sư của Apple có thể kiểm tra các tính năng của máy, ví dụ như màn hình, kết nối mạng hay các cảm biến.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 123-scaled Đây là chiếc iPhone 12 Pro "độc nhất vô nhị", có tiền cũng chưa chắc đã mua được

Mặc dù không thể sử dụng như một chiếc iPhone bình thường, tuy nhiên nguyên mẫu iPhone 12 Pro này lại có giá bán đắt gấp nhiều lần so với phiên bản thương mại – đang được Apple bán ra với giá 999 USD. Vài năm trước, một chiếc iPhone 6 sử dụng giao diện Switchboard cũng từng được rao bán với giá lên tới 5000 USD.

Đây là nguyên mẫu iPhone 12 Pro đầu tiên mà chúng ta thấy ở thời điểm hiện tại, nhưng chắc chắn không phải là nguyên mẫu duy nhất của Apple bị rò rỉ trong thời gian vừa qua. Vào tháng 12, một nguyên mẫu Apple Watch cũng từng bị rò rỉ trên Twitter, chạy phiên bản watchOS mới và được đặt bên trong một chiếc “hộp bảo mật”.

Tất nhiên, Apple có cơ chế bảo mật khá nghiêm ngặt và rất khiếm khi các thiết bị thử nghiệm như thế này lại bị rò rỉ ra bên ngoài. Trên thực tế, đây là một trong những món hàng luôn được các “tay chơi Apple” săn đón, dù có giá “chợ đen” khá cao.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *