Đây sẽ là ngày ra mắt và mở bán của loạt iPhone 12, Apple Watch Series 6 và iPad mới?

Leaker Jon Prosser hôm nay vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến khung thời gian ra mắt của loạt iPhone, Apple Watch và iPad mới.

Theo Prosser, Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 6 và iPad mới vào ngày 7 tháng 9 qua một thông cáo báo chí. “Táo khuyết” có xu hướng tiết lộ loạt iPhone mới trong khoảng thời gian này của năm, nhưng do đại dịch covid-19 trên toàn cầu nên truyền thống này của công ty đã bị thay đổi trong năm nay.

Sau đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến vào tuần thứ 2 của tháng 10, có thể là vào ngày 13 để chính thức ra mắt loạt iPhone 12. Các tin đồn trước đây cho biết “Táo khuyết” sẽ ra mắt tới 4 chiếc iPhone vào cuối năm nay, bao gồm iPhone 12 5.4 inch, iPhone 12 6.1 inch, iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch.

Trong đó, bộ đôi iPhone 12 giá cả phải chăng sẽ cho đặt hàng trước vào cuối tuần mà các điện thoại này ra mắt – có thể là vào ngày 16 tháng 10. Các thiết bị này sẽ được giao hàng cho người dùng một tuần sau đó, vào ngày 23 tháng 10. Đối với loạt iPhone 12 Pro, series này sẽ được đặt hàng trước và bắt đầu giao hàng vào tháng 11, đáng tiếc là ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ.

Theo truyền thống của mình, Apple thường ra mắt Apple Watch và iPhone mới tại cùng một sự kiện, nhưng năm nay có thể là một ngoại lệ bởi đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đã ảnh hưởng khá nhiều đến chuỗi cung ứng của công ty. Do đó, khả năng cao Apple Watch Series 6 sẽ được ra mắt trước qua thông cáo báo chí. Đối với iPad, Jon Prosser  cho biết nó có thể là iPad Air mới hoặc iPad thế hệ thứ 8.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *