Giá cao, thiết kế cổ điển nhưng Apple iPhone SE 2020 là smartphone được quan tâm nhất tại Đông Nam Á

iPhone SE 2020 đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam, mặc dù có màn hình nhỏ, thiết kế cổ điển nhưng đây là chiếc smartphone được quan tâm nhất tại thị trường Đông Nam Á.

Đại dịch Covid-19 làm gián đoạn nhiều ngành công nghiệp khác nhau, nhưng thị trường smartphone vẫn tiếp tục nhờ vào những sản phẩm liên tiếp ra mắt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-se-2020-0 Giá cao, thiết kế cổ điển nhưng Apple iPhone SE 2020 là smartphone được quan tâm nhất tại Đông Nam Á

Điều hiển nhiên trong đại dịch là doanh số smartphone sụt giảm nghiêm trọng, tuy vậy, các thương hiệu như Apple, OnePlus và Xiaomi vẫn tiếp tục tạo ra sự quan tâm của người dùng nhờ vào những sản phẩm mới mẻ.

Báo cáo mới đây từ iPrice cho hay, iPhone SE 2020 mới ra mắt đang là smartphone được quan tâm nhiều nhất. iPhone SE 2020 được khách hàng tại 7 quốc gia (Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Hồng Kông) quan tâm rất lớn trong tháng 4/2020. Số lượt tìm kiếm tăng tới 206%, gấp 3 lần so với chiếc flagship hàng đầu iPhone 11 Pro.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-7 Giá cao, thiết kế cổ điển nhưng Apple iPhone SE 2020 là smartphone được quan tâm nhất tại Đông Nam Á

Trong khi đó, dòng OnePlus 8 đứng thứ hai trong danh sách quan tâm ở các quốc gia như Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Hồng Kông. Xiaomi Mi 10 đứng thứ ba, với 7% thị phần tìm kiếm từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2020. iPhone SE 2020 có trung bình 673,000 lượt tìm kiếm trong cùng kỳ, chiếm gần 78% tổng thị trường tìm kiếm.

Những mẫu iPhone mới có giá vượt mức 1000 USD, thế nên Apple thường xuyên được  yêu cầu tạo ra một chiếc iPhone nhỏ gọn với giá phải chăng hơn. iPhone SE thế hệ đầu tiên đã gặt hái được thành công lớn và dự kiến iPhone SE 2020 cũng sẽ làm được điều tương tự.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *