Với watchOS 6, Apple Watch có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán khả năng thụ thai

Tính năng mới có mặt trên watchOS 6 sẽ giúp Apple Watch của bạn có thể sử dụng để tránh thai, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt 1 cách chính xác giúp “không lo hậu quả” khi có vấn đề gì ngoài ý muốn.

watchOS 6 là phiên bản hệ điều hành mới nhất dành cho các thiết bị Apple Watch kể cả từ đời đầu cho đến đời 4 với nhiều tính năng và nâng cấp hữu ích. Trong đó, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản (Cycle Tracking) là một trong những tính năng khá hay ho và sẽ có rất nhiều người dùng quan tâm, kể cả nam giới hay nữ giới.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dims-1 Với watchOS 6, Apple Watch có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán khả năng thụ thai

Với Cycle Tracking, bạn có thể ghi lại lưu lượng máu cũng như các triệu chứng như chuột rút, đau đầu, đau bụng ngay trong ứng dụng. Và sau khi đăng nhập các thông tin về chỉ số của cơ thể, ứng dụng sẽ tự động tính toán chu kỳ kế tiếp của bạn bắt đầu vào khi nào, ngày nào là ngày rụng trứng sau đó thông báo lên ngay Apple Watch hoặc trực tiếp trên iPhone.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 0603_Apple-Cycle-Tracking Với watchOS 6, Apple Watch có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán khả năng thụ thai

Ứng dụng này còn có thể ghi lại các số liệu cũng như thống kê về khả sinh sản từ nhiệt độ cơ thể hoặc từ xét nghiệm khả năng rụng trứng. Bạn có thể xem tổng quan tất cả những thông số về chy kỳ của mình trong ứng dụng Apple Health trên iPhone và ghi lại các triệu chứng trực tiếp ngay trên Apple Watch một cách dễ dàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất lcimg_5ed154ae_ed1e_4778_8bdc_c8-1 Với watchOS 6, Apple Watch có thể theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, tính toán khả năng thụ thai

Với độ tiện lợi như vậy, nữ giới có thể sắp xếp lịch trình của mình cũng như điều độ lại về cách ăn uống, sinh hoạt để có một sức khỏe tốt hơn. Trong khi nam giới có thể dựa vào những số liệu của bạn gái mình mà “ham vui” một cách an toàn cũng như không để lại hậu quả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *