Hướng dẫn cách đo chiều cao trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Ở bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn cách đo chiều cao cực dễ ngay trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max. Mời các bạn cùng đón đọc!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Mặc dù chỉ mới ra mắt trong một khoảng thời gian ngắn nhưng bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng smartphone. Bên cạnh các tính năng cũ được cải tiến, bộ đôi iPhone 12 này còn được trang bị thêm cảm biến LiDAR nhằm cải thiện trải nghiệm thực tế. Và điểm đặc biệt là khi bạn kết hợp nó với ứng dụng Measure sẽ giúp bạn đo chiều cao của người ngay lập tức. Thậm chí, bạn còn có thể đo của một người khi họ đang ngồi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-14 Hướng dẫn cách đo chiều cao trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Để đo chiều cao của người, trước tiên hãy truy cập Settings (Cài đặt) > Measure (Đo). Tại Measure Units (Đơn vị đo), có hệ Anh và hệ mét cho bạn lựa chọn. Ở đây, mình chọn hệ mét để dễ dàng sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Untitled-1-15 Hướng dẫn cách đo chiều cao trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Cuối cùng bạn hãy mở ứng dụng Measure lên và hướng iPhone 12 Pro/ 12 Pro Max về phía người cần đo. Ngay lập tức một đường thẳng sẽ xuất hiện trên đỉnh đầu của người kèm theo chiều cao theo đơn vị bạn đã cài đặt từ đầu.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất edf Hướng dẫn cách đo chiều cao trên iPhone 12 Pro và 12 Pro Max

Nút chụp ảnh ở góc phải bên dưới màn hình sẽ cho phép bạn chụp ảnh người với chiều cao đã được đo để chia sẻ với bạn bè nếu muốn.Thật đơn giản phải không nào!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *