Kiểm tra mức độ tiêu hao pin của iOS 14.4 trên 7 mẫu iPhone: iOS mới có làm giảm thời lượng pin?

Apple hôm nay vừa chính thức phát hành iOS 14.4 cho tất cả các iPhone tương thích. Bản cập nhật mới này được tung ra để mang đến một vài tính năng mới cho người dùng, đồng thời sửa các lỗi còn tồn đọng của iOS 14.3 cũng như giúp cải thiện hiệu năng thiết bị để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Vậy còn thời lượng pin thì sao? Apple có mang đến bất kỳ cải tiến nào trên iOS 14.4 so với các bản cập nhật trước đó của hệ điều hành iOS hay không?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iOS-14-4-1 Kiểm tra mức độ tiêu hao pin của iOS 14.4 trên 7 mẫu iPhone: iOS mới có làm giảm thời lượng pin?

Để trả lời cho câu hỏi này, YouTuber iAppleBytes đã thực hiện một bài test pin iOS 14.4 trên một loạt các iPhone của Apple. Được biết, kênh YouTube này đã chạy thử nghiệm pin Geekbench trên iPhone SE, iPhone 6s, iPhone 7/8, iPhone XR, iPhone 11 và iPhone SE 2020.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iOS-14-4-2 Kiểm tra mức độ tiêu hao pin của iOS 14.4 trên 7 mẫu iPhone: iOS mới có làm giảm thời lượng pin?

Trước đó, một bài kiểm tra về mức tiêu hao pin của iOS 14.3 cho thấy nó không mang lại nhiều cải thiện về thời lượng pin trên các mẫu iPhone đời cũ. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi trên bản cập nhật iOS 14.4 mới nhất. Tương tự, iPhone 8 kéo dài 3 giờ 47 phút trong bài kiểm tra, tăng 15 phút so với iOS 14.3. iPhone 7 cũng cho thấy ​​thời lượng pin tăng thêm khoảng 15 phút, trong khi iPhone SE 2020 tăng khoảng vài phút.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất test-pin-iOS-14-4-4 Kiểm tra mức độ tiêu hao pin của iOS 14.4 trên 7 mẫu iPhone: iOS mới có làm giảm thời lượng pin?

Mặc dù YouTuber này chưa kiểm tra thời lượng pin của iPhone 12 khi chạy iOS 14.4, nhưng video thử nghiệm cho thấy bản cập nhật này đã giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin. Bạn  có thể thấy điều này ở video dưới đây.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *