iOS cuối cùng cũng được hỗ trợ tính năng Picture-in-Picture chính thức cho YouTube

Người dùng YouTube trên Android đã được trải nghiệm tính năng PiP (Picture-in-Picture) từ lâu nhưng mãi đến hiện tại, người dùng iOS mới có nó.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Trong một thông báo với trang MacRumors, YouTube xác nhận rằng PiP hiện đang triển khai trên ứng dụng YouTube cho iPhone và iPad.

“Picture-in-Picture (PiP) cho phép người dùng có thể xem các nội dung media thu nhỏ từ trình duyệt (bao gồm cả YouTube) mà vẫn có thể làm các tác vụ khác. Chúng tôi đang bắt đầu triển khai PiP cho các thành viên YouTube Premium trên iOS và có kế hoạch triển khai PiP cho tất cả người dùng iOS tại Mỹ.”

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Pip-ios-1 iOS cuối cùng cũng được hỗ trợ tính năng Picture-in-Picture chính thức cho YouTube

Cần lưu ý rằng trên Android, người dùng không bắt buộc phải có tài khoản YouTube Premium để sử dụng PiP. Mặc dù YouTube đề cập đến tính năng này chỉ dành cho người đăng ký YouTube Premium, nhưng có vẻ như sắp tới tính năng này sẽ hỗ trợ cho tất cả người dùng iOS.

Để kích hoạt PiP trên YouTube, người dùng cần mở và phát video trên ứng dụng và vuốt để về home. Video sẽ tiếp tục phát trong trình phát mini có thể di chuyển xung quanh bằng cách kéo hoặc thay đổi kích thước bằng cách chụm hai ngón tay.

YouTube Premium vẫn được yêu cầu trên cả Android và iOS để cho phép video YouTube tiếp tục phát trong nền chỉ có âm thanh.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *