iPhone 12 bản 5.4 inch sẽ nhỏ gọn hơn cả iPhone SE 2020

Theo bản dựng CAD mới nhất, kích thước iPhone 12 5.4 inch thậm chí còn nhỏ hơn cả chiếc điện thoại iPhone SE chỉ có màn hình 4.7 inch.

Apple dự kiến sẽ trình làng bốn phiên bản iPhone 12 vào cuối năm nay. Trong đó, bản thấp nhất sở hữu màn hình 5.4 inch và thậm chí có kích cỡ tổng thể còn nhỏ gọn hơn cả iPhone SE 2020 mới được phát hành thời gian gần đây.

iPhone 12 bản 5.4 inch sẽ nhỏ gọn hơn cả iPhone SE 2020 1

iPhone SE 2020 có màn hình 4.7 inch, lên kệ với giá bán 12,47 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được trang bị chip xử lý tương đương iPhone 11 có giá 19,49 triệu đồng. Máy sở hữu camera đơn trên mặt lưng, giữ lại phím home vật lý quen thuộc thay vì sử dụng Face ID và có khả năng chống nước thấp hơn so với iPhone 11 Pro/Pro Max. Bù lại, iPhone SE mới đem tới sự lựa chọn cho những khách hàng mong muốn hiệu năng cao cấp trên một chiếc iPhone giá tốt.

YouTuber @EverythingApplePro mới đây đã đăng tải một video mới, so sánh iPhone SE với bản dựng CAD của iPhone 12 5.4 inch. Rõ ràng, chiếc iPhone 12 mới có kích cỡ thân máy nhỏ hơn hẳn iPhone SE.

EverythingApplePro@EveryApplePro

People who love tiny phones are in for a treat with the new 5.4-in iPhone. Smaller than a new SE!

Embedded video

Có một điều thú vị là iPhone 12 có màn hình lên tới 5.4 inch nhưng lại nhỏ hơn cả chiếc điện thoại iPhone SE chỉ có màn hình 4.7 inch. Việc bỏ đi nút Home và rút gọn viền bao quanh đã giúp Apple thành công đưa màn hình cỡ lớn lên một thân máy nhỏ gọn. Được biết, các viền bao quanh mặt trước iPhone 12 có thể mảnh mai hơn cả iPhone 11.

Năm nay, dự kiến mọi model iPhone 12 đều sẽ được trang bị màn hình OLED, chạy chip xử lý A14 mới và có hỗ trợ kết nối 5G. Đây sẽ là sản phẩm cực kỳ hút khách khi lên kệ trên thị trường bởi mức giá phải chăng hơn so với những mẫu iPhone 12 khác.

 

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *