iPhone 12 Pro Max chỉ xếp vị trí thứ 4 trong bài kiểm tra pin của DxOMark

Trong một bảng xếp hạng pin điện thoại mới được DxOMark chia sẻ hôm nay, iPhone 12 Pro Max xếp ở vị trí thứ 4, sau OPPO Find X3 Neo, Wiko Power U30 và Samsung Galaxy M51.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Đây là một trong những mục đánh giá mới nhất của DxOmark, bên cạnh các bảng xếp hạng máy ảnh và âm thanh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dxomark-iphone-12-pro-max-battery-rank-face iPhone 12 Pro Max chỉ xếp vị trí thứ 4 trong bài kiểm tra pin của DxOMark

Theo trang 9to5Mac, DxOMark nổi tiếng với các bài kiểm tra và so sánh camera trên điện thoại thông minh. Năm ngoái, iPhone 12 Pro đạt 128 điểm trong bài kiểm tra camera của trang web này, và xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc. Với việc mở rộng các thử nghiệm của mình, công ty gần đây đã bắt đầu chuyển sang các hạng mục âm thanh, màn hình và bây giờ là pin.

Theo DxOMark chia sẻ, họ dựa trên các thử nghiệm của mình về thời lượng pin, sạc và khả năng quản lý năng lượng để đánh giá tổng thể về pin của một chiếc điện thoại.

“DxOMark đã phát triển giao thức kiểm tra pin của mình và chúng tôi đã mô tả một cách tổng quát về các loại kiểm tra mà chúng tôi thực hiện để chấm điểm hiệu suất pin của điện thoại thông minh về thời lượng pin,  sạc (mất bao lâu để sạc lại) và hiệu quả (cách thiết bị quản lý pin trong quá trình sạc và xả).”

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất dxomark-iphone-12-pro-max-battery-rank iPhone 12 Pro Max chỉ xếp vị trí thứ 4 trong bài kiểm tra pin của DxOMark

Với bài kiểm tra pin mới này, iPhone 12 Pro Max là điện thoại thông minh tốt thứ tư trong danh mục này với số điểm tổng thể là 78. Nó có thời lượng pin 2 ngày và một giờ, mất 57 phút để sạc 80% và có thể mất tới 2h27 cho một lần sạc đầy.

DxOMark cho biết, iPhone 12 Pro Max có thời gian sạc tương đối tốt cho đến khi đạt 80%, sau đó sạc rất chậm khi so sánh với Samsung Galaxy S21 Ultra và OPPO Find X3.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *