iPhone 13 có thể hỗ trợ tính năng always on display như Apple Watch

Ngoài việc chia sẻ thông tin về dòng MacBook Pro 2021, Mark Gurman của Bloomberg mới đây cũng vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến loạt iPhone 13 sắp tới của Apple.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Trong khi Bloomberg đưa tin vào tuần trước rằng Apple đã giao nhiệm vụ cho các nhà cung cấp sản xuất tới 90 triệu chiếc iPhone mới cho mùa thu năm nay, tăng 20% ​​so với 75 triệu chiếc được lên kế hoạch, Gurman hôm nay đã nhắc lại một số tính năng mà chúng ta mong đợi từ dòng iPhone 13.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất thong-tin-iPhone-13-face iPhone 13 có thể hỗ trợ tính năng always on display như Apple Watch

Theo Gurman, mặc dù màn hình 120Hz sẽ là nâng cấp chính của dòng iPhone 13 sắp tới, nhưng các điện thoại dường như cũng sẽ hỗ trợ tính năng always on display như Apple Watch. Được biết, nhiều người đã mong đợi tính năng này kể từ khi iPhone X ra mắt nhưng năm này qua năm khác, Apple vẫn chưa tích hợp nó cho dòng iPhone của hãng.

Nếu những gì Gurman nói trở thành sự thật, người dùng sẽ có thể dễ dàng xem một số thông tin trên iPhone mà không cần mở sáng màn hình, chẳng hạn như thời gian, thời tiết hoặc thậm chí những gì ứng dụng đã thông báo cho họ.

Năm ngoái, một báo cáo về chuỗi cung ứng cũng từng chia sẻ khả năng loạt iPhone năm nay sẽ có màn hình alway on. Nếu điều đó xảy ra, không chỉ người dùng iPhone cuối cùng sẽ có công nghệ ProMotion mà họ luôn mơ ước mà họ cũng sẽ nhận được tính năng always on display.

Ngoài ra, Gurman còn cho rằng iPhone 13 sẽ có chip nhanh hơn, màn hình viền mỏng hơn và thời lượng pin tốt hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *