iPhone SE 3 với chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G có thể ra mắt vào đầu năm 2022

Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo đã từng chia sẻ rằng chiếc iPhone SE tiếp theo sẽ có bộ xử lý mạnh mẽ hơn, hỗ trợ kết nối 5G và ra mắt trong nửa đầu năm 2022. Kuo cho biết ‌iPhone SE‌ 3 mới sẽ tiếp tục hướng đến những người yêu thích những chiếc flagship nhỏ gọn, và sẽ là “điện thoại 5G rẻ nhất từ ​​trước đến nay”.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-se-3-face iPhone SE 3 với chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G có thể ra mắt vào đầu năm 2022

iPhone SE‌ ban đầu được phát hành vào tháng 3 năm 2016 dưới dạng một phiên bản giá cả phải chăng để thay thế cho iPhone 5s, chiếc điện thoại đã ra mắt 3 năm trước đó. Apple sau đó đã cập nhật dòng sản phẩm này vào năm 2020 và model hiện tại có thiết kế giống chiếc iPhone 8, dùng chip A13 Bionic mạnh mẽ, màn hình lớn hơn thế hệ trước và hệ thống camera sau được cải tiến. Theo các báo cáo, ‌iPhone SE‌ 3 sắp tới sẽ có ít thay đổi hơn, dùng bộ xử lý A14 Bionic mạnh mẽ và hỗ trợ kết nối 5G.

iPhone SE‌ là chiếc iPhone‌ duy nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple có cảm biến Touch ID và Nút Home. Thiết kế này dự kiến sẽ tiếp tục xuất hiện trên chiếc iPhone SE‌ 3 ra mắt vào năm sau, theo DigiTimes và ‌Ming-Chi Kuo‌. Nhìn xa hơn, Apple được cho là đang lên kế hoạch thiết kế lại dòng iPhone SE với thiết kế màn hình đục lỗ nhưng model này sẽ chỉ ra mắt vào năm 2023.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *