iPhone 13 Product Red lộ diện tuyệt đẹp trong video concept mới

Mặc dù chúng ta vẫn còn khoảng 5-6 tháng nữa mới được nhìn thấy các mẫu iPhone 13 mới của Apple tiến ra thị trường nhưng thời gian gần đây, thông tin rò rỉ về các điện thoại này liên tục được đăng tải trên các trang mạng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

 

Dựa trên các tin đồn này, leaker David Kowalski (@ xleaks7) đã hợp tác với Coverpigtou.it để tạo ra một concept iPhone 13 Product Red tuyệt đẹp. Mời bạn đọc cùng chiêm ngưỡng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất render-iPhone-13-1 iPhone 13 Product Red lộ diện tuyệt đẹp trong video concept mới

Nhìn chung, thiết kế tổng thể của iPhone 13 sẽ tương tự như thế hệ iPhone 12 hiện tại với khung viền vát phẳng và notch lớn ở mặt trước. Tuy nhiên, phần khuyết đỉnh này đã được tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn. Kích thước được liệt kê của điện thoại này là 146.64 x 71.5 x 7.56mm gần giống với iPhone 12 năm ngoái.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất render-iPhone-13-2 iPhone 13 Product Red lộ diện tuyệt đẹp trong video concept mới

Sự thay đổi lớn đến ở mặt sau, nơi hai camera hiện đặt chéo nhau. Thiết kế máy ảnh tương tự đã được nhìn thấy trong rò rỉ bản vẽ CAD của  iPhone 13 mini.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất render-iPhone-13-3 iPhone 13 Product Red lộ diện tuyệt đẹp trong video concept mới

Về thông số kỹ thuật, rò rỉ mới cho thấy màn hình LTPO 120Hz sẽ xuất hiện trên tất cả các model iPhone 13 ra mắt trong năm nay. Kích thước màn hình dự kiến ​​sẽ không thay đổi, và điều đó có nghĩa là thế hệ iPhone 2021 sẽ bao gồm 4 model là iPhone 13 mini 5.4 inch, iPhone 13 6.1 inch, iPhone 13 Pro 6.1 inch và iPhone 13 Pro Max 6.7 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *