Mong chờ gì từ sự kiện “Spring Loaded” của Apple vào ngày 20/4 tới?

Apple đã có một khởi đầu khá thuận lợi cho năm 2021. Vào tháng 1 năm 2021, công ty đã công bố quý đầu tiên đạt 100 tỷ USD.

Cho đến nay, “Táo khuyết” vẫn chưa công bố bất kỳ sản phẩm mới nào vào năm 2021, nhưng điều đó sẽ kết thúc vào tuần tới khi công ty sẽ tổ chức sự kiện “Spring Loaded” mới để ra mắt các thiết bị của hãng. Vậy những sản phẩm này của Apple sẽ xuất hiện vào ngày 20/4 tới? Hãy cùng FPTShop tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

iPad Pro với màn hình Mini-LED

iPad Pro 2021

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPad Pro mới của mình với màn hình Mini-LED 12.9 inch và hỗ trợ kết nối 5G. Các mẫu iPad Pro mới dự kiến sẽ đi kèm với một thiết kế dày hơn để tạo không gian cho màn hình hiển thị Mini-LED. Nó cũng dự kiến ​​sẽ có thiết lập camera được thiết kế lại, tương tự như iPhone 12 Pro với cảm biến LiDAR. Nhờ độ dày tăng lên, mô-đun máy ảnh có thể không nhô ra khỏi thân máy.

iPad Pro mới cũng được cho là sẽ có phiên bản cải tiến của chip A14 Bionic vốn đã rất mạnh mẽ – dự kiến có tên là A14X Bionic. Điều thú vị là chỉ có model 12.9 inch của dòng iPad Pro 2021 là được nâng cấp màn hình, trong khi biến thể 11 inch sẽ vẫn sử dụng màn hình ProMotion LCD thông thường. Chưa hết, iPad Pro 2021 còn được đồn đại sẽ có cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt.

Apple AirTags

Apple AirTags

Có thể xuất hiện trong sự kiện “Spring Loaded” sắp tới là phụ kiện theo dõi đồ vật AirTags. Đây là một phụ kiện theo dõi mà người dùng có thể gắn lên đồ vật giúp quản lý vị trí đồ vật, truy tìm dễ dàng hơn.

Về thiết kế thì theo các rò rỉ trước đây, Apple AirTags sẽ có dạng hình tròn nhưng không có thông tin gì về kích thước cũng như các chi tiết thiết kế khác của nó. Với mục đích sử dụng của mình, nó có thể sẽ là một phụ kiện rất nhỏ, tương đương với một chiếc chìa khóa.

Apple TV

Apple TV

Apple TV mới cũng là thiết bị phần cứng được nhiều đồn đoán cho rằng Apple sẽ ra mắt trong năm 2021 này, và sự kiện “Spring Loaded” là thời điểm thích hợp. Lần cuối cùng Apple cập nhật Apple TV là vào năm 2017, và phiên bản mới được đồn đoán sẽ có cấu hình mạnh mẽ hơn để nhấn mạnh vào khả năng stream game. Remote cũng sẽ được thiết kế lại và thiết bị sẽ nhỏ gọn hơn nữa.

iMac Silicon

iMac Silicon

Apple đã ngừng sản xuất phiên bản iMac Pro dùng chip Intel vào tháng trước. Công ty được biết là đang phát triển một chiếc iMac dựa trên Apple Silicon với thiết kế được làm mới. iMac mới dự kiến ​​sẽ có thiết kế đẹp hơn và các cạnh màn hình bo tròn lấy cảm hứng từ iPad Pro và viền mỏng hơn.

Nhiều rò rỉ cho rằng thiết kế mới của iMac 2021 sẽ tương tự như Pro XDR Display của Apple và có mặt sau phẳng. iMac Silicon dự kiến sẽ có hai phiên bản: Model đầu tiên có màn hình 23-24 inch và phiên bản còn lại có màn hình lớn nhất của Apple, có thể lên tới 32 inch.

iOS 14.5, macOS Big Sur 11.3 và watchOS 7.4

iOS 14.5

iOS 14.5 hóa ra là một bản cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS 14 kể từ nó được phát hành vào năm ngoái. Bản cập nhật này dự kiến sẽ mang đến một số tính năng mới như mở khóa iPhone bằng Apple Watch, tính minh bạch theo dõi ứng dụng, chia sẻ lời bài hát từ Apple Music và thay đổi trình phát nhạc mặc định.

Được biết, tính minh bạch của tính năng theo dõi ứng dụng sẽ chặn các nhà quảng cáo theo dõi việc sử dụng ứng dụng của bạn và ngăn họ hiển thị quảng cáo mà bạn quan tâm. iOS 14.5 cũng sẽ cho phép trải nghiệm duyệt web an toàn hơn trên iPhone của bạn bằng cách che địa chỉ IP của bạn và giới thiệu một máy chủ giữa iPhone của bạn. iOS 14.5 chắc chắn sẽ là một bản cập nhật lớn và dự kiến ​​sẽ được tung ra ngay sau khi sự kiện ngày 20 tháng 4 kết thúc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *