iPhone 13 series sẽ có notch nhỏ hơn 25% so với thế hệ trước

Với thế hệ iPhone 13 tiếp theo, Apple được kỳ vọng sẽ mang đến khá nhiều cải tiến và nâng cấp cho người dùng, cả về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Các rò rỉ trước đây cho biết, loạt iPhone mới sẽ có notch nhỏ gọn hơn một chút so với thế hệ trước. Và hôm nay, nhờ leaker LeaksApplePro mà chúng ta biết chính xác rằng phần khuyết đỉnh của iPhone 13 có kích thước nhỏ hơn bao nhiêu so với iPhone 12 hiện tại.

iPhone 13 có notch nhỏ hơn

Giống các tin đồn trước đây cho biết, phần notch của iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ rộng 26mm, thay vì 35mm như hiện tại mà Apple sử dụng để chứa các cảm biến phục vụ cho tính năng Face ID. Được biết, đây là mức giảm kích thước lên tới 25% và điều này sẽ mang tính lịch sử vì phần khuyết đỉnh này từ trước đến nay chưa bao giờ có kích thước thay đổi kể từ khi nó xuất hiện trên chiếc iPhone X.

Rõ ràng, Apple đã đạt được điều này bằng cách tích hợp loa thoại vào sát mép viền trên, và sau đó chứa bốn thành phần chính của Face ID – camera hồng ngoại, đèn chiếu sáng, camera selfie và máy chiếu chấm – bên dưới nó. “Táo khuyết” chỉ cần nhóm các linh kiện của tính năng Face ID gần nhau hơn và giảm không gian trống ở hai bên để làm cho phần notch trông nhỏ gọn hơn nhiều.

Trước đây, chúng ta cũng từng nghe nói rằng Apple đã có thể thu nhỏ các thành phần của Face ID thông qua khoản đầu tư 390 triệu USD vào Finisar, nhà sản xuất đèn pha phát tia laser và các bộ phận VCSEL của máy chiếu chấm. Nhưng các linh kiện này dường như có kích thước không đổi trên iPhone 13 series sắp tới. Do đó, có khả năng sự đầu tư này của “Táo khuyết” sẽ có thành quả trên dòng iPhone 14 ra mắt vào năm sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *