Dòng iPhone 13 có thể hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ chính thức ra mắt loạt iPhone 13 tiếp theo của mình vào tháng 9 tới đây, bao gồm 4 model là iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Thời gian qua, chúng ta đã được nhìn thấy khá nhiều thông tin rò rỉ về thiết kế cũng như cấu hình của các điện thoại mới đến từ Apple. Giờ đây, một nguồn tin đến từ chuỗi cung ứng vừa tiết lộ rằng “Táo khuyết” có thể nâng cấp khả năng sạc nhanh trên dòng iPhone 13 sắp tới lên công suất 25W.

Mô hình iPhone 13 series

Hiện tại, dòng iPhone 12 đang là những chiếc điện thoại hỗ trợ sạc nhanh nhất của Apple với công suất 20W. Ngoài công nghệ sạc nhanh lớn, thế hệ iPhone năm nay còn được đồn sẽ sở hữu thiết kế được cải tiến với notch nhỏ gọn hơn. Ngoài ra, cụm camera sau của bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ được sắp xếp theo đường chéo thay vì xếp dọc như loạt iPhone 12 hiện tại.

Thế hệ iPhone năm nay còn được đồn đoán mang trên mình khá nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước. Trong đó, dòng iPhone 13 Pro sẽ có màn hình LTPO 120Hz, cho phép nó tự động điều chỉnh tốc độ làm tươi tùy thuộc vào nội dung đang hiển thị. Ngoài PORTAL, màn hình cũng sẽ sử dụng công nghệ IGZO để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng.

Thế hệ iPhone tiếp theo cũng sẽ nhận được những nâng cấp quan trọng về camera, bao gồm cải tiến zoom quang học và khả năng quay video mới. Chúng còn được kỳ vọng dùng chip Apple A15 Bionic mạnh mẽ hơn và thời lượng pin được cải tiến.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *