iPhone 14 Pro lộ thiết kế siêu đẹp, cùng giá bán cực “NGON”

Sau loạt tin đồn về màn hình iPhone 14 Pro sẽ không còn notch “tai thỏ” như iPhone 13 series, thì mới đây hình ảnh mới nhất về iPhone 14 Pro đã xác nhận thông tin này với loạt ảnh render mới, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro.

Có thể thấy, mặt trước mẫu smartphone iPhone 14 Pro sẽ có màn hình chứa notch có 2 lỗ đục để chứa camera selfie và cảm biến Face ID. Quay sang mặt lưng, iPhone 14 Pro có ngoại hình vuông vắn như iPhone 13 Pro và vẫn được Apple hoàn thiện bằng chất liệu thép không gỉ, và hệ thống 3 camera thiết kế hình “bếp từ” quen thuộc.

thiết kế iPhone 14 Pro

Nhắc sơ lại về thông số kỹ thuật cấu hình iPhone 14 Pro theo báo cáo từ trang công nghệ 9to5mac cho hay: Khả năng chụp ảnh của máy sẽ đẹp hơn iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max nhờ cảm biến camera chính độ phân giải nâng từ 12 MP lên 48 MP, thời lượng pin được cải thiện.

camera iPhone 14 Pro

Ngoài ra, chiếc điện thoại iPhone 14 Pro vẫn có màn hình dùng công nghệ ProMotion với tốc độ làm tươi 120 Hz hiển thị siêu mượt, bên trong iPhone 14 Pro là vi xử lý Apple A16 Bionic cho hiểu năng siêu khủng.

giá iPhone 14 Pro

Cuối cùng, giá bán iPhone 14 Pro sẽ vô cùng hấp dẫn không tăng so với người tiền nhiệm iPhone 13 Pro trước đây chỉ 999 USD (khoảng 22.7 triệu đồng). Bạn có thích thiết kế này của iPhone 14 Pro?, hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé!.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *