NÓNG: iPhone 14 Pro Max lộ ảnh thực tế trên tay người dùng

Mới đây hình ảnh trên tay iPhone 14 Pro Max đã bất ngờ lộ diện trên tay người dùng có tên Vova LD đăng tải trên mạng xã hội Twitter giúp chúng ta hình dung được thiết kế của iPhone 14 Pro Max.

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

iPhone 14 Pro Max

Có thể thấy, mẫu smartphone iPhone 14 Pro Max có màn hình hiển thị đẹp mắt nhờ có thiết kế viền mỏng hơn người tiền nhiệm iPhone 13 Pro Max trước đây giúp tối ưu hóa không gian hiển thị rộng rãi.

notch iPhone 14 Pro Max

Đặc biệt, mặt trước của chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max không có notch “tai thỏ” trên dòng sản phẩm iPhone 13 series. Mà thay vào đó là notch nằm ngang, và “đục lỗ” nhỏ để chứa Camera selfie và cảm biến Face ID.

camera iPhone 14 Pro Max

Quay sang mặt lưng, iPhone 14 Pro Max vẫn là hệ thống 3 camera thiết kế “tổ ong” quen thuộc với cảm biến camera được nâng cấp cải thiện khả năng chụp ảnh sắc nét hơn iPhone 13 series trước đây.

iPhone 14 màu hồng

Nhắc sơ lại về cấu hình iPhone 14 Pro Max, model này sẽ được trang bị màn hình dùng tấm nền Super Retina XDR OLED cao cấp kích thước 6.68 inch độ phân giải 1.284 x 2.778 pixel, và hỗ trợ công nghệ hiển thị ProMotion 120 Hz siêu mượt. Cung cấp sức mạnh cho máy là vi xử lý như iPhone 14, iPhone 14 Mini, iPhone 14 Pro là chipset Apple A16 được sản xuất trên tiến trình 4 nm và bộ nhớ RAM lên đến 8 GB cho iPhone 14 Pro/ 14 Pro Max cao cấp,….

>>  AnhPhamApple tư vấn đồ APPLE Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *