iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau với chip A15 Bionic và hỗ trợ 5G

Mới đây, một báo cáo mới đến từ TrendForce vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin mới khá thú vị liên quan đến ngành điện thoại di động. Trong đó, họ đã dự đoán kế hoạch chiến lược của Apple, và các sản phẩm iPhone mới sắp ra mắt sẽ thu hút sự chú ý của mọi người.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Theo nguồn tin ngày, ngoài 4 chiếc iPhone cao cấp ra mắt vào mùa thu năm sau, Apple cũng sẽ tung ra chiếc iPhone giá cả phải chăng mới – iPhone SE 3 vào cuối Q1/2022, tức là vào khoảng tháng 3.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-SE-3-thong-tin-face iPhone SE 3 sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau với chip A15 Bionic và hỗ trợ 5G

Báo cáo dự đoán rằng, iPhone SE 3 sẽ tiếp tục chiến lược trước đó của dòng sản phẩm này là có thiết kế nhỏ gọn nhưng đi kèm phần cứng cao cấp. Cụ thể, điện thoại này được cho là sẽ sử dụng bộ vi xử lý cao cấp A15 giống như dòng iPhone 13 và hỗ trợ mạng 5G. Đây cũng sẽ trở thành điện thoại di động 5G rẻ nhất của Apple.

Về phần thiết kế, giới phân tích cho rằng iPhone SE 3 sẽ có ngoại hình không thay đổi nhiều so với thế hệ trước với màn hình 4.7 inch, có viền trên/dưới khá dày, camera đơn ở phía sau và nút Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Hiện tại, một số nguồn tin cho rằng sau khi Apple cắt bỏ hoàn toàn việc sử dụng màn hình LCD cho dòng iPhone cao cấp của mình, một trong những nhiệm vụ quan trọng của iPhone SE 3 là “tiêu hóa” hết lượng hàng tồn kho màn hình LCD của công ty, và điều này cũng sẽ giúp điện thoại có giá bán rẻ hơn, từ đó dễ tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *