iPhone 14 series sẽ chỉ có 2 kích thước 6.1 inch và 6.7 inch

Đã có nhiều thông tin cho rằng Apple sẽ hủy bỏ model mini trong dòng iPhone 14 ra mắt vào năm sau.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

  • Dòng iPhone 14 sẽ chỉ có 2 kích thước 6.1 inch và 6.7 inch

Nguyên nhân là do doanh số bán ra của các mẫu iPhone mini này thấp hơn kỳ vọng của Apple. Giờ đây, một báo cáo mới đến từ LeaksApplePro cho biết, dòng sản phẩm iPhone năm tới sẽ bao gồm hai thiết bị 6.1 inch và hai phiên bản có kích thước 6.7 inch. Điều này có nghĩa là năm sau sẽ không có mẫu mini nào. Ngoài doanh số bán hàng kém, Apple cũng hy vọng sẽ nới rộng khoảng cách giữa các mẫu máy thông thường và Pro.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện thông tin cho thấy Apple sẽ hủy bỏ dòng iPhone mini vào năm sau. Trước khi ra mắt dòng điện thoại iPhone 13, đã có thông tin cho rằng series này sẽ không có biến thể “mini”. Tuy nhiên, iPhone 13 mini vẫn ra mắt nhưng nó có thể là chiếc iPhone nhỏ gọn cuối cùng của Apple.

Nhà phân tích Ming Chi Kuo cũng tuyên bố rằng dòng iPhone 14 sẽ có model mini hay không phụ thuộc vào doanh số của iPhone 13 mini. Tuy nhiên, từ hiệu suất bán ra của iPhone 13 mini cho đến nay, có vẻ như sẽ không có iPhone 14 mini. Ming Chi Kuo dự đoán rằng Apple vẫn sẽ tung ra 4 mẫu “iPhone 14” vào năm 2022. Dự kiến, cả hai dòng sản phẩm cao cấp và giá cả phải chăng hơn sẽ có màn hình lần lượt là 6.1 và 6.7 inch. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *