Khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 15 cho người dùng iPhone?

Tuần tới, Apple sẽ tổ chức hội nghị nhà phát triển hàng năm để giới thiệu iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8 và phiên bản tiếp theo của hệ điều hành macOS.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Theo các rò rỉ thời gian qua, có vẻ như iOS 15 sẽ không có nhiều tính năng mới như iOS 14, nhưng nó vẫn sẽ đi kèm với một số cải tiến lớn về khả năng sử dụng. Vậy khi nào Apple sẽ phát hành iOS 15 cho người dùng?

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ios-15-1 Khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật iOS 15 cho người dùng iPhone?

Nếu bạn không thường xuyên theo dõi các tin tức về Apple thì hẳn câu hỏi đầu tiên trong đầu bạn sẽ là khi nào Apple sẽ công bố iOS 15? Câu trả lời cho điều này là khá đơn giản. WWDC 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6 và Apple sẽ giới thiệu iOS 15 tại bài phát biểu khai mạc hội nghị nhà phát triển của mình. Bài phát biểu quan trọng dự kiến ​​diễn ra vào ngày 7 tháng 6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT, tức 0h ngày 8/6 theo giờ Việt Nam.

Apple sẽ phát hành bản beta đầu tiên của iOS 15 ngay sau khi kết thúc bài phát biểu khai mạc WWDC 2021. Vì vậy, nếu bạn là người thích trải nghiệm các tính năng mới và không ngại chạy hệ điều hành lỗi và không ổn định trên điện thoại của mình, bạn có thể cài đặt iOS 15 beta vào ngày 8/6 tới.

Apple có xu hướng phát hành mọi bản cập nhật iOS mới vào tháng 9 sau khi giới thiệu nó lần đầu tiên tại WWDC. Bất chấp đại dịch đã làm trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 vào năm ngoái, Apple vẫn phát hành iOS 14 cho người dùng vào tháng 9. Với hầu hết các hạn chế liên quan đến COVID được nới lỏng ở Mỹ, có rất ít lý do để nghĩ rằng Apple sẽ không phát hành iOS 15 cho người dùng vào tháng 9 năm nay, giống như họ đã từng làm trong quá khứ.

Bản phát hành iOS 15 năm nay dự kiến ​​sẽ không được tích hợp nhiều tính năng mới. Thay vào đó, Apple được đồn đại là sẽ giới thiệu Control Center và Màn hình khóa được thiết kế lại nâng cao hơn nữa việc triển khai các widget và đi kèm một số cải tiến khác. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *