Dung lượng pin iPhone 13 series vừa được tiết lộ, lên đến 4,352mAh

Một tin đồn mới từ Weibo, được chia sẻ trên Twitter bởi l0vetodream, vừa tiết lộ dung lượng pin của dòng iPhone 13 sắp tới, cho thấy tất cả chúng sẽ có pin lớn hơn so với thế hệ trước.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Theo tin đồn, ‌iPhone 13‌ Pro Max sẽ có pin 4,352mAh, lớn hơn khá nhiều so với pin 3,687mAh của iPhone 12 Pro Max hiện tại. Trong khi bộ đôi iPhone 13‌ và ‌iPhone 13‌ Pro sẽ dùng chung pin 3,095mAh, so với dung lượng 2,815mAh của các mẫu máy tiền nhiệm. Mẫu điện thoại nhỏ nhất của dòng sản phẩm, ‌iPhone 13‌ mini, sẽ có pin 2,406mAh, so với pin 2,227mAh của iPhone 12 mini.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-Battery-Life-Feature Dung lượng pin iPhone 13 series vừa được tiết lộ, lên đến 4,352mAh

Với iPhone, dung lượng của pin chỉ nói lên một phần câu chuyện về pin của thiết bị. Một nửa còn lại phụ thuộc vào hiệu suất của chip A-series và các thành phần khác. Chip A15 được đồn đại sẽ cải thiện hơn nữa về khả năng tiêu thụ năng lượng. Do đó, dòng iPhone 13 sắp tới hứa hẹn sẽ có thời lượng sử dụng pin vượt trội so với thế hệ trước.

iPhone 12 mini‌, mẫu iPhone‌ nhỏ nhất mà Apple sản xuất cho đến nay đã có doanh số kém hơn so với các model khác trong dòng sản phẩm. Một lý do có thể là pin của thiết bị nhỏ hơn, dẫn đến người dùng không thể sử dụng điện thoại này trong cả ngày dài. Tuy nhiên, có vẻ như vấn đề này sẽ được khắc phục trên iPhone 13 mini, nếu tin đồn ngày hôm nay là chính xác.

Ngoài dung lượng pin được nâng cấp, các mẫu iPhone 13 Pro năm nay còn được kỳ vọng sẽ sử dụng màn hình ProMotion 120Hz mới, hứa hẹn mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game cũng như sử dụng các tác vụ hàng ngày. Hệ thống camera trên iPhone 13 series cũng được nâng cấp với cảm biến lớn hơn và sự xuất hiện của công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến trên toàn bộ dòng sản phẩm. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *