Thiết kế iPhone 13 series tiếp tục lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render CAD

Hôm nay, leaker Jon Prosser vừa chia sẻ các hình ảnh render CAD của các điện thoại iPhone 13 và ‌iPhone 13‌ Pro, qua đó cho chúng ta thêm cái nhìn cận cảnh về thiết kế các điện thoại này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Cụ thể, trong một video mới trên kênh YouTube FrontPageTech, Prosser nói rằng ‌iPhone 13‌ sẽ dày hơn một chút so với thế hệ trước để chứa pin lớn hơn, phù hợp với những rò rỉ và tin đồn trước đó. Leaker này cũng chú ý đến một số thay đổi thiết kế khác được đồn đại trước đây, bao gồm một notch nhỏ hơn và bố trí camera sau đường chéo mới cho các biến thể iPhone 13 và iPhone 13 mini.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất prosser-iphone-13-renders Thiết kế iPhone 13 series tiếp tục lộ diện rõ nét trong loạt ảnh render CAD

Prosser đã cung cấp hai tệp CAD để tải xuống trong phần mô tả video của mình để bất kỳ ai cũng có thể tải về và kiểm tra những thay đổi mà loạt iPhone mới mang đến.

Ngoài những thay đổi nhỏ về thiết kế được đề cập ở trên, những cải tiến của dòng iPhone 13 năm nay còn đến từ màn hình 120Hz LTPO OLED. Nhưng tính năng này dự kiến sẽ độc quyền cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Samsung được cho là sẽ sản xuất hàng loạt tấm nền LTPO cho Apple, trong khi LG sẽ phụ trách phát triển màn hình LTPS không 120Hz cho iPhone 13 và iPhone 13 mini rẻ tiền hơn.

Cuối cùng, Apple thường phát hành loạt iPhone tiếp theo với hệ thống camera sau được cải tiến cũng như con chip mới và dòng iPhone 13 năm nay cũng sẽ không ngoại lệ. Các điện thoại này được kỳ vọng sẽ sử dụng chip A15 Bionic mới được sản xuất trên nút “N5P” của TSMC, hứa hẹn mang tới những cải tiến về hiệu năng cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng so với thế hệ trước. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *