Tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR, dòng “Pro” có bộ nhớ trong 1TB

Dòng sản phẩm iPhone 13 sắp tới của Apple có thể bao gồm một số model, chẳng hạn như ‌iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max được cung cấp với bộ nhớ trong lên tới 1TB. Ngoài ra, cả 4 chiếc iPhone mới đều sẽ được trang bị máy quét LiDAR, tính năng vốn trước đó chỉ xuất hiện trên dòng iPhone 12 Pro.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Thông tin này được chia sẻ bởi nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush. Trước đó, Ives từng gây chú ý vào tháng 3 với dự đoán ban đầu rằng, ‌iPhone 13‌ sẽ bao gồm các tùy chọn lưu trữ 1TB. Trong khi leaker nổi tiếng Jon Prosser trước đó đã dự đoán về sự ra đời của một chiếc iPhone 1TB. Đây là mức dung lượng gấp đôi con số 512GB cao nhất hiện tại cho iPhone và đưa dòng ‌iPhone‌ ngang bằng hơn với iPad Pro, được cung cấp ở cả cấu hình 1TB và 2TB.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-13-teal-with-text Tất cả các mẫu iPhone 13 sẽ có máy quét LiDAR, dòng “Pro” có bộ nhớ trong 1TB

Với iPhone 12, Apple đã giới thiệu ProRaw, một định dạng mới kết hợp ảnh RAW với xử lý hình ảnh ‌iPhone‌. Các tệp ProRAW sẽ có dung lượng nặng hơn từ 10 đến 12 lần so với các tệp HEIF hoặc JPEG thông thường. Đối với những người dùng chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như các nhiếp ảnh gia thường xuyên sử dụng ‌iPhone‌ để chụp ảnh thì tùy chọn 1TB trên iPhone 13 sẽ khá hấp dẫn.

Ives cũng khẳng định lại báo cáo của Wedbush rằng tất cả các mẫu ‌iPhone 13‌, từ ‌iPhone 13‌ mini giá phải chăng nhất đến ‌iPhone 13‌ Pro Max, sẽ có cảm biến LiDAR. Hiện tại, việc sử dụng cảm biến LiDAR khá hạn chế ở dạng hiện tại, khi nó chỉ hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng và thực tế ảo tăng cường. Được biết, Apple đã tập trung nhiều hơn vào AR trong vài năm gần đây và việc mở rộng LiDAR cho tất cả các mẫu ‌iPhone‌ 13 có thể là một phần trong kế hoạch của công ty để làm cho AR và công nghệ cơ bản cần thiết cho nó trở nên phổ biến hơn.

Tuy nhiên, nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo tin rằng cảm biến LiDAR sẽ vẫn độc quyền trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cao cấp hơn. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *