Mách bạn mẹo thay đổi hình nền Messenger trên iPhone

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với kiểu hình nền mặc định trong các tin nhắn của Messenger trên iPhone. Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi sang hình nền bất kỳ mà bạn muốn.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Thực chất, thay đổi hình nền Messenger trên iPhone là bạn tiến hành thay đổi chủ đề có sẵn. Với các chủ đề đa dạng, bạn cũng sẽ dễ dàng chọn cho mình một chủ đề phù hợp cho cuộc trò chuyện nhất định. Trước khi thực hiện, hãy truy cập vào App Store, kiểm tra và cập nhật ứng dụng Messenger lên phiên bản mới nhất (nếu có) bạn nhé!

Cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone

Ở phiên bản mới nhất của Messenger trên iPhone, người dùng sẽ có tới 18 chủ đề khác nhau, đa dạng và đầy đủ mọi khía cạnh từ Vũ trụ, Đại dương hay các hình nền về cuộc sống như Tình yêu, Sinh nhật… Các bước thực hiện việc thay đổi vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn kích hoạt ứng dụng Messenger trên điện thoại iPhone và truy cập vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi hình nền ở mục Chat. Tiếp theo, nhấn vào tên của tài khoản Messenger của người nhắn ở trên cùng.

Bước 2: Sang cửa sổ thông tin tài khoản của người đó. Bạn bấm chọn mục Chủ đề ngay dưới mục Tùy chỉnh.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một danh sách các chủ đề hiển thị trong cửa sổ Xem trước và chọn chủ đề, nhiệm vụ của bạn chỉ cần bấm chọn vào chủ đề bất kỳ trong danh sách.

Ngay lập tức chủ đề vừa chọn sẽ hiển thị trong cửa sổ Xem trước. Nếu ưng ý với chủ đề mà mình đã chọn, bạn chỉ cần bấm nút Chọn để sử dụng hình nền đó cho cuộc trò chuyện. Nếu không thích, bấm nút Hủy và chọn lại cho đến khi chọn được chủ đề phù hợp.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi cuộc trò chuyện thành các màu chuyển sắc cực đẹp nếu không thích các hình nền, chủ đề được tích hợp sẵn, các bước thực hiện cũng tương tự như trên, bạn chỉ việc lướt xuống và chọn màu phù hợp cho mỗi cuộc trò chuyện, vậy là xong.

Cách cài đặt hình nền Messenger trên điện thoại Android và máy tính

Cũng tương tự như trên iPhone, bạn cũng có thể thay đổi hình nền Messenger trên các dòng điện thoại Android và trên máy tính, tuy nhiên cách thực hiện của mỗi nền tảng sẽ là khác nhau. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn bạn cách đổi hình nền Messenger trên máy tính và điện thoại để thực hiện nếu dùng một trong hai nền tảng này nhé!

Trên đây là những hướng dẫn về cách thay đổi hình nền Messenger trên iPhone bạn nên biết để có thể làm cho cuộc trò chuyện của mình trở nên thú vị hơn.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *