Nguồn tin uy tín vừa xác nhận tên gọi của 4 chiếc iPhone năm nay

Theo nguồn tin mới nhất đến từ tờ Economic Daily News, các mẫu iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ được Apple đặt tên là “iPhone 13”. Ngoài ra, công ty Cupertino cũng sẽ sử dụng các hậu tố “mini”, “Pro” và “Pro Max” để sử dụng cho dòng sản phẩm này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Báo cáo cho biết, trích dẫn các nguồn và kiểm tra “chuỗi cung ứng” thì Apple hiện đang có kế hoạch quảng cáo những chiếc iPhone sắp tới là “iPhone 13‌”. Hơn nữa, nguồn tin cho biết “Táo khuyết” sẽ gắn bó với các thuật ngữ “mini”, “Pro” và “Pro Max” cho các biến thể khác nhau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-lineup-face Nguồn tin uy tín vừa xác nhận tên gọi của 4 chiếc iPhone năm nay

Trước đó, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy có khá nhiều người tham gia không thích tên gọi “iPhone 13” do chứng sợ triskaidekaphobia, một nỗi sợ hãi về con số 13. Cụ thể, 38% người tham gia khảo sát cho biết họ không muốn Apple sử dụng tên gọi iPhone 13 và đặt một cái tên khác cho dòng iPhone năm nay, chẳng hạn như iPhone 2021.

Chỉ 13% người dùng ‌iPhone‌ và ‌iPad‌ được khảo sát cho biết họ muốn Apple đặt tên cho ‌iPhone‌ sắp tới là “‌iPhone‌ 12S.” Lần cuối cùng Apple sử dụng hậu tố “S” trong tên ‌iPhone‌ với ‌iPhone‌ XS và ‌iPhone‌ XS Max xuất hiện vào năm 2018, một năm sau ‌iPhone‌. Hậu tố “S” thường được dành cho các bản cập nhật nhỏ, ví dụ ‌iPhone‌ 6S, chỉ cung cấp những cải tiến nhỏ so với ‌iPhone‌ 6 một năm trước đó.

Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, ‌iPhone‌ 2021 sẽ có một số cải tiến đáng chú ý, chẳng hạn như màn hình tiên tiến hơn nhờ tốc độ làm mới thay đổi ProMotion 120Hz, chipset A15 Bionic mạnh mẽ, thời lượng pin được cải tiến và hệ thống camera sau có nhiều nâng cấp. Hãy cùng chờ xem nhé!

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *