iPhone 13 Pro Max lộ ảnh ốp lưng với cụm camera sau lớn hơn

Dòng sản phẩm iPhone 13 sắp tới của Apple dự kiến ​​sẽ có những cải tiến lớn trong bộ phận camera. Và mới đây, một hình ảnh về chiếc ốp lưng bảo vệ được cho là của chiếc iPhone 13 Pro Max vừa được chia sẻ trực tuyến, cho thấy nó sẽ có cụm camera sau lớn hơn so với thế hệ trước.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Hình ảnh được chia sẻ ban đầu bởi “UnclePanPan” trên Weibo và được chia sẻ lại trên Twitter bởi DuanRui, cho thấy một chiếc iPhone 12 Pro Max trong một chiếc ốp lưng bảo vệ của iPhone 13 Pro Max. Có thể thấy rằng mô-đun camera của chiếc iPhone cao cấp nhất trong năm nay lớn hơn đáng kể so với mẫu máy tiền nhiệm.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-13-pro-max-case-leak iPhone 13 Pro Max lộ ảnh ốp lưng với cụm camera sau lớn hơn

Trước đó, một số hình ảnh mô hình của dòng iPhone 13 cũng đã được chia sẻ trên mạng. Chúng cho thấy loạt iPhone năm nay thực sự có cụm camera sau với kích thước lớn hơn. Và theo rò rỉ mới nhất thì mô-đun máy ảnh của iPhone 13 Pro Max lớn hơn gần 30-40% so với iPhone 12 Pro Max. Nhiều nguồn tin trước đó cho biết chiếc iPhone cao cấp nhất trong năm nay của Apple sẽ có cảm biến chính lớn hơn và sử dụng ống kính khẩu độ f/1.5. Để trang bị cảm biến lớn hơn, Apple dường như đã tăng kích thước của mô-đun máy ảnh.

Cùng với cảm biến chính lớn hơn, Apple cũng được đồn đại sẽ sử dụng khẩu độ rộng f/1.8 cho camera góc siêu rộng trên toàn bộ dòng iPhone 13. Điều này cũng sẽ yêu cầu nhiều không gian hơn so với thế hệ trước.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *