Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết của iPhone 13 series

Theo truyền thống, Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ iPhone 13 mới vào tháng 9 năm nay. Trong vài tháng qua, chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều thông tin rò rỉ về các điện thoại này.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Tuy nhiên, một tin đồn mới nhất vừa mang đến cho chúng ta tất cả những gì cần biết về loạt iPhone 13, bao gồm thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-specs-a Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết của iPhone 13 series

Hơn nữa, ngoại hình của thiết bị là một trong những nâng cấp rõ ràng nhất trong năm nay. Các mô hình và bản vẽ thiết kế xuất hiện thời gian qua cho thấy loạt iPhone 13 sẽ có notch nhỏ gọn hơn ở mặt trước. Nó sẽ mang lại tỷ lệ màn hình trên thân máy lớn hơn và cải thiện trải nghiệm xem của người dùng.

Về kích thước màn hình, Apple vẫn sẽ giữ lại những chi tiết của thế hệ trước. iPhone 13 mini sẽ có màn hình 5.4 inch, trong khi iPhone 13 và iPhone 13 Pro sẽ sử dụng màn hình 6.1 inch. Cuối cùng, model iPhone 13 Pro Max sẽ có màn hình 6.7 inch lớn nhất. Có nguồn tin cho rằng đây sẽ là năm cuối cùng Apple phát hành model “mini”

Ngoài ra, bộ đôi iPhone 13 mini và iPhone 13 cũng có thể áp dụng cách bố trí camera sau mới. Mặc dù vẫn là hệ thống camera kép nhưng nó đã được thay đổi từ cách sắp xếp theo chiều dọc ban đầu sang kiểu sắp xếp theo đường chéo. Tất nhiên, phiên bản ba camera của các mẫu Pro vẫn hấp dẫn hơn.

Về cấu hình, toàn bộ dòng iPhone 13 sẽ được nâng cấp lên chip A15 bionic mới nhất do hãng tự phát triển. Các tin tức trước đó cho rằng con chip này vẫn sử dụng quy trình 5nm, nhưng nó đã nâng cấp tiến trình 5nm thế hệ thứ hai của TSMC. Điều này có nghĩa là nó sẽ đi kèm với hiệu suất cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng tốt hơn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-13-specs-2 Rò rỉ thông số kỹ thuật và giá bán chi tiết của iPhone 13 series

Chưa hết, dòng iPhone 13 cũng có dung lượng pin lớn hơn so với dòng iPhone 12. Trong đó, iPhone 13 mini sẽ có pin 2,406 mAh trong khi iPhone 13 sẽ sử dụng pin 3,095 mAh. Đối với các mẫu Pro, iPhone 13 Pro cũng sẽ sử dụng pin 3,095 mAh trong khi iPhone 13 Pro Max sẽ đi kèm với pin 4,352 mAh, cao hơn gần 700 mAh so với mức dung lượng 3,687mAh của iPhone 12 Pro Max.

>> Nhận đổi bảo hành tại ANHPHAM Chai Pin, rơi vỡ, không bill…

>>  Link báo giá IPHONE từng ngày

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *