Nguồn uy tín xác nhận dòng iPhone 14 Pro sẽ có màn hình đục lỗ

Cụ thể hơn, các mẫu iPhone 14 Pro 6.1 inch và iPhone 14 Pro Max 6.7 inch dự kiến sẽ có màn hình được nâng cấp, loại bỏ phần notch hiện đang được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-14-Mock-Feature-Pruple-face Nguồn uy tín xác nhận dòng iPhone 14 Pro sẽ có màn hình đục lỗ

Việc sử dụng thiết kế đục lỗ sẽ cho phép Apple mang đến không gian hiển thị rộng rãi hơn cho người dùng. Tuy nhiên, nếu Apple thực sự mang đến cải tiến này cho dòng iPhone 14 thì công ty sẽ phải làm việc để tích hợp các cảm biến phục vụ tính năng Face ID xuống dưới màn hình.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 14 6.1 inch và iPhone 14 Max 6.7 inch dự kiến vẫn tiếp tục sử dụng thiết kế notch ở mặt trước. Apple trước đó được đồn sẽ loại bỏ model 5.4 inch ra khỏi dòng sản phẩm iPhone cao cấp của mình do doanh số bán hàng không được như mong đợi.

Ngoài ra, The Elec còn cho biết Apple cũng sẽ cung cấp màn hình OLED LTPO cho các mẫu ‌iPhone 14‌ Pro, giúp hỗ trợ tần số quét thích ứng 120Hz, và công nghệ này hiện đang được sử dụng trong các mẫu iPhone 13 Pro năm nay. Samsung đã cung cấp tấm nền OLED mà Apple sử dụng cho các mẫu ‌iPhone 13 Pro‌, nhưng Apple có thể cung cấp một số màn hình từ LG Display vào năm 2022 cho các mẫu iPhone của mình. Hãy cùng chờ xem nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *