Những lợi ích khi dùng Apple Watch có eSIM của Viettel

5 lợi ích khi dùng Apple Watch có eSIM của Viettel

Apple Watch lần đầu tiên có thể kết nối độc lập với mạng di động Việt Nam bằng eSIM, thay vì Bluetooth như trước đây.

Báo cáo của Cisco chỉ ra xu thế của viễn thông di động đang phát triển theo hướng kết nối vạn vật, thành phố thông minh, xe tự hành… Viễn thông từ việc chỉ nghe gọi analog những năm 1980, xu hướng smartphone những năm 2010 thì nay, internet vạn vật (IoT) sẽ là xu hướng chủ đạo của viễn thông công nghệ trên thế giới.

Tiền vệ Hoàng Trọng và Hoàng Đức (bên trái) tại lễ ra mắt eSIM của Viettel trên Apple Watch.

THAM KHẢO APPLE WATCH TẠI ĐÂY

 

Hiện nay, Viettel là một trong những nhà mạng dẫn đầu thị trường, có tốc độ triển khai và phổ cập eSIM trên iPhone mạnh từ 1/2/2019. Hãng có khoảng 70.000 khách hàng sử dụng eSIM trên iPhone, xu hướng tăng trưởng trên các thiết bị Apple có eSIM khoảng 15% mỗi tháng. Từ 13/12, Viettel triển khai eSIM trên Apple Watch.

Nghe, gọi và nhắn tin không cần iPhone

Apple Watch có eSIM cho phép người dùng sử dụng một số điện thoại trên nhiều thiết bị khác nhau, tối đa một máy chính và ba máy phụ. Từ đó, người dùng có thể quản lý tài khoản dễ dàng hơn với một số duy nhất, không phải quản lý nhiều tài khoản của từng SIM như hiện tại.

Người dùng cũng có thể truy cập data chung với tài khoản của SIM chính, tạo và nhận cuộc gọi từ nhiều thiết bị thông qua mạng di động.

MC Mù Tạt, diễn viên Quốc Trường và hotgirl Linh Rin tại lễ ra mắt của Viettel.

MC Mù Tạt (Nguyễn Thị Huyền Trang – trái), diễn viên Quốc Trường (giữa) và hotgirl Linh Rin (phải) tại lễ ra mắt của Viettel.

Nghe nhạc trực tuyến

Apple Watch thường được sử dụng làm máy nghe nhạc khi tập luyện trong phòng tập, hoặc chạy bộ ngoài trời. Với eSIM, người dùng có thể truy cập vàp Apple Music mà không bị ràng buộc bởi chiếc điện thoại thông minh đi kèm. Người dùng có thể yêu cầu Siri phát một bài hát nhất định, hoặc nghe theo danh sách đề xuất.

Sử dụng các ứng dụng OTT trực tuyến

eSIM về cơ bản sẽ tạo ra kết nối từ xa giữa Apple Watch và iPhone. Do đó, bất kỳ thông báo nào người dùng nhận được trên iPhone sẽ được chuyển ngay đến Apple Watch. Từ đó, người dùng có thể thực hiện trả lời nhanh các tin nhắn Facebook, Instagram của mình hoặc đọc e-mail quan trọng dù không mang theo smartphone.

Nhiều người nổi tiếng có mặt trong lễ ra mắt eSIM Viettel trên Apple Watch.

Nhiều người nổi tiếng có mặt trong lễ ra mắt eSIM Viettel trên Apple Watch.

THAM KHẢO APPLE WATCH TẠI ĐÂY

Thiết lập cuộc gọi khẩn cấp SOS

Với eSIM, người dùng có thể thiết lập cuộc gọi khẩn cấp trên Apple Watch, đặc biệt khi xảy ra tai nạn bất ngờ hoặc những tình huống cần sự trợ giúp.

Thiết kế đa dạng hơn

Trong khi Apple Watch bản GPS có 6 sự lựa chọn màu sắc và dây đeo với khung nhôm thì bản LTE có tới 12 sự lựa chọn với khung nhôm hoặc théo không gỉ. Ngoài ra, một số phiên bản đặc biệt còn sử dụng vật liệu gốm hoặc titanium.

Phí kích hoạt 150.000 đồng và phí duy trì 25.000 đồng mỗi tháng, người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng và lợi ích của eSIM trên Apple Watch. Viettel hiện miễn phí kích hoạt và phí duy trì trong 6 tháng đầu sử dụng, từ ngày 13/12. Đồng thời, nhà mạng cộng thêm 6 tháng sử dụng dịch vụ khi đổi voucher ưu đã trên Viettel ++.

Ngoài điện thoại và Apple Watch, trong năm tới Viettel sẽ mở rộng cung cấp eSIM tới nhiều thiết bị đeo, điện thoại, máy tính bảng… của các hãng lớn như Xiaomi, Samsung, Surface.

THAM KHẢO APPLE WATCH TẠI ĐÂY

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *