Thanh niên đập tan mối tình chỉ vì nhắc mẹ người yêu “ gạt chân chống lên cô ơi”

Chuyện tình đẹp như mơ cứ ngỡ kết thúc sẽ có hậu cho đến khi tình huống bi hài xảy ra ở câu chuyện dưới đây: Thanh niên phá tan mối tình chỉ vì nhắc mẹ người yêu “ gạt chân chống lên cô ơi”. Nghiệp quật nhanh quá đi đây mà

Xem thêm:  MUA IPHONE PRO MAXX THAM KHẢO

T vừa chia tay người yêu chúng m ạ, lý do là nhắc mẹ người yêu “gạt chân chống lên cô ơi” rất là hãm đúng không chúng m.. nhưng đúng rồi đấy chúng m không đọc nhầm đâu.

Quen nhau được 3 tháng, t chưa đến nhà người yêu bao giờ. Hôm nay 23 sắp Noel t rủ người yêu đi chơi cô ấy đồng ý, bảo tao sang xin phép bố mẹ cô ý một câu .:: t OK ngay lên phi xe đến gần nhà em ý…

Vòng vèo mãi, cách nhà khoảng 800m thì có một bà đi xe không gạt chân chống nên t làm người tốt nói lớn “cô ơi gạt chân chống lên kìa”. Cứ tưởng hành động của mình sẽ khiến bà kia ấm lòng giữa mùa đông giá lạnh.

Xem thêm: MUA IPHONE CŨ  ẤN ĐÂY NHÁ

Nhưng không, bà ủa bảo “không phải việc nhà mày …:) vãi không? Ủa cái quần quòe gì vậy đây là đâu tôi là ai? … bực vãi ra nhưng kệ vì sắp được đón ghẹ đi chơi rồi. Nhưng đi thêm đc 200m thì bà ngã vì …gì thì chúng mày biết rồi đấy.

T méo nhịn được cười, dừng xe nói vừa vừa “nghiệp quật nhanh Vl, đã nhắc còn сʜửі cơ” … xong tao xuống xe xem bà ta có sao không? Thì có chị đỡ bà ý dậy…. xe bà ý vỡ miếng vỏ to đùng.. t đứng nhìn méo thèm nói gì.

Xong tao kệ phóng đến nhà người yêu, em người yêu vừa đón đang định rót nước mời thì bà bị ngã xe tháo nón bảo hiểm đi vào nhà. Đen còn gì đen hơn nữa không? .. t mặt đỏ tía tai cúi gằm … t hỏi bà ta không thèm nói gì đi thẳng lên tầng và gọi ny tao lên.. Kết quả như nào thì chúng m đọc  thì biết.

Ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn của thanh niên:

Người yêu bảo thanh niên về trước đi

Xem thêm:MUA AIRPODS NHẤN ĐÂY NÈ

Câm lặng

Mẹ вảо anh мấᴛ dạy

Cô gái đuổi thẳng!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *