Ốp lưng iPhone 13 Pro Max xuất hiện xác nhận tai thỏ nhỏ hơn

Ốp lưng iPhone 13 Pro Max vừa bất ngờ rò rỉ trên mạng giúp chúng ta hình dung được thiết kế của máy iPhone 13 Pro/ 13 Pro Max với màn hình có notch “tai thỏ” nhỏn gọn hơn.

Ốp lưng iPhone 13 Pro Max

Ốp lưng iPhone 13 Pro/13 Pro Max.

Sau nhiều tin đồn rò rỉ về cấu hình, hình ảnh render thì hôm nay đến lượt hình ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro/13 Pro Max cũng được đăng tải giúp xác nhận một số tin đồn rò rỉ về việc dòng sản phẩm iPhone 13 series năm nay sẽ có notch “tai thỏ” nhỏ gọn.

màn hình iPhone 13

Qua hình ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro có thể thấy kích thước tổng thể của máy năm nay đã được Apple nâng lên đáng kể tăng khoảng 0.2mm và độ dày tăng 7.54mm so với 7.4mm trên người tiền nhiệm iPhone 12 Pro. Lý giải điều này chính là do Táo Khuyết bổ sung viên pin lớn hơn cho máy để cung cấp đủ năng lượng cho màn hình có tần số quét 120Hz hiển thị siêu mượt.

camera iPhone 13 Pro Max

Bên cạnh đó, ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max còn cho chúng ta thấy hệ thống máy ảnh sẽ tăng từ 3.98cm lên 4.5cm, điều này cũng xác nhận bộ đôi smartphone cao cấp nhất này sẽ có cảm biến camera lớn hơn giống như các tin đồn rò rỉ trước đây.

Ngoài ra, hình ảnh ốp lưng iPhone 13 Pro cũng cho chúng ta thấy vị trí của phím nguồn, phím tăng giảm âm lượng của bộ tứ điện thoại iPhone 13/13 Mini/ 13 Pro/ 13 Pro Max sẽ có kích thước nhỏ hơn dòng sản phẩm iPhone 12 series trước đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *