Thiết kế iPhone 13 Pro Max đẹp thế này, bạn có mua?

Thiết kế iPhone 13 Pro Max đẹp thế này với màu Sunset Gold mới bạn có mua, cùng Đức Huy đánh giá thiết kế iPhone 13 Pro Max qua bài viết ngày hôm nay nhé.

Thiết kế iPhone 13 Pro Max

Đây có là thiết kế chính thức của iPhone 13 Pro Max và iPhone 13?

Dự kiến nhà sản xuất “Táo Khuyết” sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 series và mẫu tai nghe AirPods 3, cùng mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 tại một sự kiện được tổ chức vào vào tuần thứ 3 của tháng 9 tới đây. Sau nhiều tin đồn rò rỉ về cấu hình thì mới đây thiết kế iPhone 13 Pro Max cũng xuất hiện được đăng tải bởi nhà thiết kế ConceptiPhone giúp chúng ta hình dung được ngoại hình của siêu phẩm này.

màn hình iPhone 13 Pro Max

Dựa vào hình ảnh trên có thể thấy thiết kế iPhone 13 series năm nay nổi bật với màu Sunset Gold mới, cùng với đó là màn hình có notch “tai thỏ” nhỏ gọn hơn cho không gian hiển thị rộng rãi, cụm camera có cảm biến lớn hơn thế hệ tiền nhiệm iPhone 12.

camera iPhone 13 Pro Max

Về cấu hình, Apple sẽ trang bị cho dòng sản phẩm iPhone 13 series vi xử lý A15 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm hiện đại cho hiệu năng mạnh mẽ, chipset này có hỗ trợ modem 5G kết nối nhanh hơn, cùng thời lượng pin tốt hơn. Đặc biệt trên bộ đôi điện thoại iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max cao cấp sẽ có màn hình công nghệ ProMotion hỗ trợ tốc độ làm tươi 120 Hz cho hình ảnh hiển thị siêu mượt mà.

Các bạn có nhận xét gì về thiết kế iPhone 13 Pro Max, và đang mong chờ Apple sẽ mang đến tính năng gì cho dòng sản phẩm iPhone 13 series? hãy cho chúng mình biết ý kiến ở phần bình luận với nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *